Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : A. R. Rahman

Male : Engae pogutho vaanam
Engae pogutho vaanam
Angae pogirom naamum

Male : Engae pogutho vaanam
Angae pogirom naamum
Chorus : Vaazhvil meendai
Vaiyam vendrai
Ellai unakillai thalaivaa..

Male : Katrin paadalgal
Endrumae theerathu
Vetri sangoli endrumae
Oyathu oyathu…..

Male : Hey unadhu vaalaal
Oru suriyanai undakku
Ho ho hey enathu thozha
Nam thaainattai ponaakku

Male : Aagayam thaduthaal
Paayum paravai aavom
Maamalaigal thaduthaal
Thaavum megam aavom

Male : Kaadu thaduthaal
Kaatrai povom
Kadalae thaduthaal
Meengal aavom

Chorus : Theera vairram
Un nenjam nenjam nenjam
Vetri unai vanthu
Kenjum kenjum kenjum

Male : Latchiyam enbathellaam
Vali kandu pirappathadaa
Vetrigal enbathellaam
Vaal kandu pirappathadaa

Male : Engae pogutho vaanam
Angae pogirom naamum
Chorus : Vaazhvil meendai
Vaiyam vendrai
Ellai unakillai thalaivaa..

Chorus : …………………………….

Male : Enthan villum..
Solliya sollum
Entha naalum
Poithathillai

Chorus : Ilaya singamae
Ezhunthu poraadu poraaduu..
Theera vairram
Un nenjam nenjam nenjam
Vetri unai vanthu
Kenjum kenjum kenjum

Male : Ungalin vaazhuthukalaal
Uyir kondu ezhunthu vitten
Vaazhthiya manangalukku
En vaazhkaiyae vazhangi vitten

Male : Hey unadhu vaalaal
Oru suriyanai undakku
Ho ho hey enathu thozha
Nam thaainattai ponaakku

Male : Engae pogutho vaanam
Angae pogirom naamum
Chorus : Vaazhvil meendai
Vaiyam vendrai
Ellai unakillai thalaivaa..

Male : Katrin paadalgal
Endrumae theerathu
Vetri sangoli endrumae
Oyathu oyathu…..

 

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : எங்கே போகுதோ
வானம் எங்கே போகுதோ
வானம் அங்கே போகிறோம்
நாமும்

ஆண் : எங்கே போகுதோ
வானம் அங்கே போகிறோம்
நாமும்
குழு : வாழ்வில் மீண்டாய்
வையம் வென்றாய் எல்லை
உனக்கில்லை தலைவா

ஆண் : காற்றின் பாடல்கள்
என்றுமே தீராது வெற்றிச்
சங்கொலி என்றுமே ஓயாது
ஓயாது

ஆண் : ஹே உனது
வாளால் ஒரு சூரியனை
உண்டாக்கு ஹோ ஹோ
ஹே எனது தோழா நம்
தாய்நாட்டைப் பொன்னாக்கு

ஆண் : ஆகாயம் தடுத்தால்
பாயும் பறவை ஆவோம்
மாமலைகள் தடுத்தால்
தாவும் மேகம் ஆவோம்

ஆண் : காடு தடுத்தால்
காற்றாய்ப் போவோம்
கடலே தடுத்தால்
மீன்கள் ஆவோம்

குழு : தீரா வைரம்
உன் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
நெஞ்சம் வெற்றி உன்னை
வந்து கெஞ்சும் கெஞ்சும்
கெஞ்சும்

ஆண் : இலட்சியம் என்பதெல்லாம்
வலி கண்டு பிறப்பதடா
வெற்றிகள் என்பதெல்லாம்
வாள் கண்டு பிறப்பதடா

ஆண் : எங்கே போகுதோ
வானம் அங்கே போகிறோம்
நாமும்
குழு : வாழ்வில் மீண்டாய்
வையம் வென்றாய் எல்லை
உனக்கில்லை தலைவா

குழு : …………………………….

ஆண் : எந்தன் வில்லும்
சொல்லிய சொல்லும்
எந்த நாளும்
பொய்த்ததில்லை

குழு : இளைய சிங்கமே
எழுந்து போராடு போராடு
தீரா வைரம் உன் நெஞ்சம்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் வெற்றி
உன்னை வந்து கெஞ்சும்
கெஞ்சும் கெஞ்சும்

ஆண் : உங்களின் வாழ்த்துக்களால்
உயிர் கொண்டு எழுந்து
விட்டேன் வாழ்த்திய
மணங்களுக்கு என்
வாழ்க்கையே வழங்கி
விட்டேன்

ஆண் : ஹே உனது
வாளால் ஒரு சூரியனை
உண்டாக்கு ஹோ ஹோ
ஹே எனது தோழா நம்
தாய்நாட்டைப் பொன்னாக்கு

ஆண் : எங்கே போகுதோ
வானம் அங்கே போகிறோம்
நாமும்
குழு : வாழ்வில் மீண்டாய்
வையம் வென்றாய் எல்லை
உனக்கில்லை தலைவா

ஆண் : காற்றின் பாடல்கள்
என்றுமே தீராது வெற்றிச்
சங்கொலி என்றுமே ஓயாது
ஓயாது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here