Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Engae poividum kaalam
Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal
Adhu unnaiyum vaazha vaikkum

Male : Engae poividum kaalam
Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal
Adhu unnaiyum vaazha vaikkum

Male : Ulladhai cholli nalladhai seidhu
Varuvadhu varattum endriruppom
Ulladhai cholli nalladhai seidhu
Varuvadhu varattum endriruppom
Kanneer ellaam punnagaiyaagum
Kanneer ellaam punnagaiyaagum
Kadamaiyin vazhiyae nindriruppom
Kadamaiyin vazhiyae nindriruppom

Male : Engae poividum kaalam
Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal
Adhu unnaiyum vaazha vaikkum

Male : Oru sila pergal oru sila naatkal
Unmaiyin kangalai maraithu vaippaar
Oru sila pergal oru sila naatkal
Unmaiyin kangalai maraithu vaippaar
Poruthavar ellaam pongi ezhundhae
Moodiya kangalai thirandhu vaippaar
Poruthavar ellaam pongi ezhundhae
Moodiya kangalai thirandhu vaippaar

Male : Engae poividum kaalam
Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal
Adhu unnaiyum vaazha vaikkum

Male : Kaalgal irukka kaigal irukka
Kavalaigal nammai enna seiyum
Kaalgal irukka kaigal irukka
Kavalaigal nammai enna seiyum
Uzhaippadhu ondrae seyal ena kaodaal
Uzhaippadhu ondrae seyal ena kaodaal
Nadappadhu nalamaai nadandhu vidum
Nadappadhu nalamaai nadandhu vidum

Male : Engae poividum kaalam
Adhu ennaiyum vaazha vaikkum
Nee idhayathai thirandhu vaithaal
Adhu unnaiyum vaazha vaikkum

Male : Engae poividum kaalam

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : உள்ளதை சொல்லி நல்லதை செய்து
வருவதை வரட்டும் என்றிருப்போம்
உள்ளதை சொல்லி நல்லதை செய்து
வருவதை வரட்டும் என்றிருப்போம்
கண்ணீர் எல்லாம் புன்னகையாகும்
கண்ணீர் எல்லாம் புன்னகையாகும்
கடமையின் வழியே நின்றிருப்போம்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : ஒரு சில பேர்கள் ஒரு சில நாட்கள்
உண்மையின் கண்களை மறைத்து வைப்பார்
ஒரு சில பேர்கள் ஒரு சில நாட்கள்
உண்மையின் கண்களை மறைத்து வைப்பார்
பொறுத்தவர் எல்லாம் பொங்கி எழுந்தே
மூடிய கண்களை திறந்து வைப்பார்
பொறுத்தவர் எல்லாம் பொங்கி எழுந்தே
மூடிய கண்களை திறந்து வைப்பார்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : கால்கள் இருக்க கைகள் இருக்க
கவலைகள் நம்மை என்ன செய்யும்
கால்கள் இருக்க கைகள் இருக்க
கவலைகள் நம்மை என்ன செய்யும்
உழைப்பது ஒன்றே செயல் என கொண்டால்
உழைப்பது ஒன்றே செயல் என கொண்டால்
நடப்பது நலமாய் நடந்துவிடும்
நடப்பது நலமாய் நடந்துவிடும்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here