Singer : Kochadaiiyaan Ensemble

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Maasil veenaiyae
Maalai mathiyamae
Veesu thendralae
Veengila venilae
Moosu vandarai
Poigai poovae
Eesa undhan
Inaiyadi saranam

Female : Eesa undhan
Inaiyadi saranam
Chorus : Ninnadi sernthaal
Neraathu maranam

Male : Kochadaiyaan
Engal kochadaiyaan
Female : Kochadaiyaan kochadaiyaan
Kondra soodum kochadaiyaan

Male : Kochadaiyaan
Engal kochadaiyaan
Female : Kaatrai kadanthum
Moochudaiyaan
Engal koochadaiyaan
Kaalam kadanthum
Veechudaiyaan
Engal kochadaiyaan

Male : Hmmm…Chorus : Heyyyy
Male : Hmmm…Chorus : Aaahaaa….

Male : Kochadaiyaan
Engal kochadaiyaan

Chorus : Aaahaaa….
Sambhoo…sambhoo
Sambhoo maha devaaa
Sambhoo maha devaaa

பாடகர் : கோச்சடையான் என்செம்ப்ளே

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : மாசில் வீணையே
மாலை மதியமே வீசு
தென்றலே வீங்கிள
வேனிலே மூசு வண்டறை
பொய்கைப் பூவே ஈசா
உந்தன் இணையடி சரணம்

பெண் : ஈசா
உந்தன் இணையடி
சரணம்
குழு : நின்னடி சேர்ந்தால்
நேராது மரணம்

ஆண் : கோச்சடையான்
எங்கள் கோச்சடையான்
பெண் : கோச்சடையான்
கோச்சடையான் கொன்ற
சூடும் கோச்சடையான்

ஆண் : கோச்சடையான்
எங்கள் கோச்சடையான்
பெண் : காற்றைக் கடந்தும்
மூச்சுடையான் எங்கள்
கோச்சடையான் காலம்
கடந்தும் வீச்சுடையான்
எங்கள் கோச்சடையான்

ஆண் : ஹ்ம்ம்  குழு : ஹே
ஆண் : ஹ்ம்ம்   குழு : ஆஹா

ஆண் : கோச்சடையான்
எங்கள் கோச்சடையான்

குழு : ஆஹா
சம்போ சம்போ
சம்போ மகா தேவா
சம்போ மகா தேவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here