Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Lyrics by : K. Kalimuthu

Male : Engal thamizhan thoonguvatho
Sondha mannil vaazhvukku yenguvatho
Inimai thamizhai thedugiren
Idhayam nondhae vaadugiren

Male : Engal thamizhan thoonguvatho
Sondha mannil vaazhvukku yenguvatho
Engal thamizhan thoonguvatho
Sondha mannil vaazhvukku yenguvatho
Inimai thamizhai thedugiren
Idhayam nondhae vaadugiren

Male : Engal thamizhan thoonguvatho
Sondha mannil vaazhvukku yenguvatho

Male : Senthamizh naatin thalainagaram
Chennaiyil annai thamizh engae
Senthamizh naatin thalainagaram
Chennaiyil annai thamizh engae
Naam thaazhnthuvittom
Adhai unarndhu vittom
Thamizh maanathai kaathida
Ezhunthiduvom

Male : Engal thamizhan thoonguvatho
Sondha mannil vaazhvukku yenguvatho

Male : Bharathi isaitha ilangaiyilae
Paindhamil inbathin thuyaram illai
Bharathi isaitha ilangaiyilae
Paindhamil inbathin thuyaram illai
Ingu eezhathilae avar azhugai oli
Idai vandha kadal avar kanneerae

Male : Engal thamizhan thoonguvatho
Sondha mannil vaazhvukku yenguvatho

Male : Puliyae puliyae vizhithu ezhu
Pootiya vilangai udaithu vidu
Puliyae puliyae vizhithu ezhu
Pootiya vilangai udaithu vidu
Naam ondru pattaal pagai oodathoo
Oru porkaalam ingu malaraadhoo

Male : Engal thamizhan thoonguvatho
Sondha mannil vaazhvukku yenguvatho
Inimai thamizhai thedugiren
Idhayam nondhae vaadugiren

Male : Engal thamizhan thoonguvatho
Sondha mannil vaazhvukku yenguvatho

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

 பாடல் ஆசிரியர் : கே. காளிமுத்து

ஆண் : எங்கள் தமிழினம் தூங்குவதோ
சொந்த மண்ணில் வாழ்வுக்கு ஏங்குவதோ
இனிமை தமிழை தேடுகிறேன்
இதயம் நொந்தே வாடுகிறேன்…

ஆண் : எங்கள் தமிழினம் தூங்குவதோ
சொந்த மண்ணில் வாழ்வுக்கு ஏங்குவதோ
எங்கள் தமிழினம் தூங்குவதோ
சொந்த மண்ணில் வாழ்வுக்கு ஏங்குவதோ
இனிமை தமிழை தேடுகிறேன்
இதயம் நொந்தே வாடுகிறேன்…

ஆண் : எங்கள் தமிழினம் தூங்குவதோ
சொந்த மண்ணில் வாழ்வுக்கு ஏங்குவதோ

ஆண் : செந்தமிழ் நாட்டின் தலைநகராம்
சென்னையில் அன்னை தமிழ் எங்கே
செந்தமிழ் நாட்டின் தலைநகராம்
சென்னையில் அன்னை தமிழ் எங்கே
நாம் தாழ்ந்து விட்டோம் அதை உணர்ந்து விட்டோம்
தமிழ் மானத்தை காத்திட எழுந்திடுவோம்

ஆண் : எங்கள் தமிழினம் தூங்குவதோ
சொந்த மண்ணில் வாழ்வுக்கு ஏங்குவதோ

ஆண் : பாரதி இசைத்த இலங்கையிலே
பைந்தமிழ் இனத்தின் துயரமில்லை
பாரதி இசைத்த இலங்கையிலே
பைந்தமிழ் இனத்தின் துயரமில்லை
இங்கு ஈழத்திலே அவர் அழுகை ஒலி
இடை வந்த கடல் அவர் கண்ணீரோ

ஆண் : எங்கள் தமிழினம் தூங்குவதோ
சொந்த மண்ணில் வாழ்வுக்கு ஏங்குவதோ

ஆண் : புலியே புலியே விழித்து எழு
பூட்டிய விலங்கை உடைத்து விடு
புலியே புலியே விழித்து எழு
பூட்டிய விலங்கை உடைத்து விடு
நாம் ஒன்றுபட்டால் பகை ஓடாதோ
ஒரு பொற்காலம் இங்கு மலராதோ

ஆண் : எங்கள் தமிழினம் தூங்குவதோ
சொந்த மண்ணில் வாழ்வுக்கு ஏங்குவதோ
இனிமை தமிழை தேடுகிறேன்
இதயம் நொந்தே வாடுகிறேன்…

ஆண் : எங்கள் தமிழினம் தூங்குவதோ
சொந்த மண்ணில் வாழ்வுக்கு ஏங்குவதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here