Engathe Chinna Mama Song Lyrics is a track from Thiruttu Raman – Tamil Movie 1955, Starring Nageswara Rao, Jaggayya, Relangi, Savithiri, Jamuna, M. Hemalatha and Kusalakumari. This song was sung by Jikki, music composed by Pendyala Nageswara Rao and lyrics work penned by Kanagasurabi.

Singer : Jikki

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : Kanagasurabi

Female : Yengathae chinna maama
Nee yengathae chinna maama
Neeyae ennoda ponnu maama
Neeyae ennoda ponnu maama

Female : Yengathae chinna maama
Nee yengathae chinna maama
Neeyae ennoda ponnu maama
Neeyae ennoda ponnu maama

Female : Pongiduthu thendral maama
Thaenai polindhidudhu en nenjil maama
Haa..aaa..aa..
Pongiduthu thendral maama
Thaenai polindhidudhu en nenjil maama
Konjidudhu vennila maama
Angae konjam neeyum manam udaiyalaaguma

Female : Yengathae chinna maama
Nee yengathae chinna maama
Neeyae ennoda ponnu maama
Neeyae ennoda ponnu maama

Female : Kannodu kalai ponadhu yeno
Un madhiyum mangi ponadhu yeno
Kannodu kalai ponadhuyeno
Un madhiyum mangi ponadhu yeno
Vidhi ennum thunbathil thenbuthe
Inba vaazhvellam kanaavaaga pogudhe

Female : Yengathae chinna maama
Nee yengathae chinna maama
Neeyae ennoda ponnu maama
Neeyae ennoda ponnu maama

Female : Naetru palagi mudinju pochu
Naalai kidakku yedhu pechu
Naetru palagi mudinju pochu
Naalai kidakku yedhu pechu
Naalai kidakku yedhu pechu
Indru inbam thedippom
Indha kaavalai ellam yettrupom

Female : Yengathae chinna maama
Nee yengathae chinna maama
Neeyae ennoda ponnu maama
Neeyae ennoda ponnu maama

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : பெந்தியாலா நாகேசுவர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : கனகசுரபி

பெண் : ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீ ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா

பெண் : ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீ ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா

பெண் : பொங்கிடுது தென்றல் மாமா
தேனை பொலிந்திடுது என் நெஞ்சில் மாமா
ஹா..ஆஆ..ஆ..
பொங்கிடுது தென்றல் மாமா
தேனை பொலிந்திடுது என் நெஞ்சில் மாமா
கொஞ்சிடுது வெண்ணிலா மாமா
அங்கே கொஞ்சம் நீயும் மனம் உடையலாகுமா

பெண் : ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீ ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா

பெண் : கண்ணோடு காலை போனாதேனோ
உன் மதியும் மங்கி போனது யேனோ
கண்ணோடு காலை போனாதேனோ
உன் மதியும் மங்கி போனது யேனோ
விதி என்னும் துன்பத்தில் தேம்புதே
இன்ப வாழ்வெல்லாம் கனவாக போகுதே

பெண் : ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீ ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா

பெண் : நேற்று பழகி முடிஞ்சு போச்சு
நாளை கிடக்கு எது பேச்சு
நேற்று பழகி முடிஞ்சு போச்சு
நாளை கிடக்கு எது பேச்சு
நாளை கிடக்கு எது பேச்சு
இன்று இன்பம் தேடிப்போம்
இந்த கவலை எல்லாம் ஏற்றுப்போம்

பெண் : ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீ ஏங்காதே சின்ன மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா
நீயா என்னோட பொண்ணு மாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here