Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Engae irundhaai isaiyae…

Male : Engae irundhaai isaiyae
Nee engae irundhaai isaiyae
Uyirilaa unarvilaa
Manadhilaa madhiyilaa
Idhil edhuvo naanum ariyaen
Aanaal enakkul irukkiraai
Engirundho enakkul
Allida kuraiyaa ootraai surakkiraai

Male : Engae irundhaai isaiyae

Male : Kaatril kalappadhaal
Nee kaatrin vadivamaa sol
Oliyaai udhippadhaal
Nee oliyin uruvamaa sol
Uruvam yaedhum illaamal
Ulagai eerppaayae
Ulagin uyirgal unnidathil
Ullam izhappaarae

Male : Isaiyil mayangaa uyir yaedhu
Mazhaiyil vilaiyaa payir yaedhu
Idhu unakkum enakkum
Poorva jenma bandham thaan

Male : Engae irundhaai isaiyae
Nee engae irundhaai isaiyae

Male : Ethanai oorgalil
Naam inaindhu paadi chendrom
Ethanai sevigalil
Thaen virundhu padaithu chendrom
Paadhai illaa oorukkellaam
Paattaal vazhi pottom
Vaedhanai namakkul irundhaalum
Paattaal thuyar theerthom

Male : Isaiyai arindhida vizhi edharkku
Inam thaan kandida sevi irukku
Ingu paadum paadal
Pazhaiya ninaivai kooraadho

Male : Engae irundhaai isaiyae
Nee engae irundhaai isaiyae
Uyirilaa unarvilaa
Manadhilaa madhiyilaa
Idhil edhuvo naanum ariyaen
Aanaal enakkul irukkiraai
Engirundho enakkul
Allida kuraiyaa ootraai surakkiraai

Male : Engae irundhaai…isaiyae….

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே…

ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே
நீ எங்கே இருந்தாய் இசையே
உயிரிலா உணர்விலா மனதிலா மதியிலா
இதில் எதுவோ நானும் அறியேன்
ஆனால் எனக்குள் இருக்கிறாய்
எங்கிருந்தோ எனக்குள் அள்ளிடக் குறையா
ஊற்றாய் சுரக்கிறாய்

ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே

ஆண் : காற்றில் கலப்பதால்
நீ காற்றின் வடிவமா சொல்
ஒலியாய் உதிப்பதால்
நீ ஒலியின் உருவமா சொல்
உருவம் ஏதும் இல்லாமல் உலகை ஈர்ப்பாயே
உலகின் உயிர்கள் உன்னிடத்தில்
உள்ளம் இழப்பாரே
இசையில் மயங்கா உயிர் ஏது
மழையில் விளையா பயிர் ஏது
இது உனக்கும் எனக்கும்
பூர்வ ஜென்ம பந்தம் தான்

ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே
நீ எங்கே இருந்தாய் இசையே

ஆண் : எத்தனை ஊர்களில்
நாம் இணைந்து பாடிச் சென்றோம்
எத்தனை செவிகளில்
தேன் விருந்து படைத்துச் சென்றோம்
பாதை இல்லா ஊருக்கெல்லாம்
பாட்டால் வழி போட்டோம்
வேதனை நமக்குள் இருந்தாலும்
பாட்டால் துயர் தீர்த்தோம்
இசையை அறிந்திட விழி எதற்கு
இனம் தான் கண்டிட செவி இருக்கு
இங்கு பாடும் பாடல்
பழையை நினைவைக் கூறாதோ

ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே
நீ எங்கே இருந்தாய் இசையே
உயிரிலா உணர்விலா மனதிலா மதியிலா
இதில் எதுவோ நானும் அறியேன்
ஆனால் எனக்குள் இருக்கிறாய்
எங்கிருந்தோ எனக்குள் அள்ளிடக் குறையா
ஊற்றாய் சுரக்கிறாய்

ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here