Singer : M. L. Vasanthakumari

Music by : T. Chalapathi Rao and G. Ramanathan

Female : Engae marainthanaiyo
Engae maranthanaiyo
Anbae enai nee marainthanaiyo inbamae

Female : Engae maranthanaiyo
Anbae enai nee marainthanaiyo inbamae
Kaanaththil kalanthanaiyo munivarpol
Monaththil nilaiththanaiyo
Anbai vaanaththil oli veesum thaaragai aanaayo
Vaanaththil oli veesum thaaragai aanaayo
Vaadidum enai kaana thedi alainthaayo

Female : Engae maranthanaiyo
Anbae enai nee marainthanaiyo inbamae

Female : Idhayaththil nee nirainthaai inaiyillaa
Inbaththil moozhga vaiththaai
Needhaan kalangarai olipol kanni en vaazhvilae
Kalangarai olipol kanni en vaazhvilae
Kaarirul thanai ooti kana neram olikaatti

Female : Engae maranthanaiyo
Anbae enai nee marainthanaiyo inbamae…

பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ் மற்றும் ஜி.ராமநாதன்

பெண் : எங்கே மறைந்தனையோ
எங்கே மறைந்தனையோ
அன்பே எனை நீ மறந்தனையோ இன்பமே

பெண் : எங்கே மறைந்தனையோ
அன்பே எனை நீ மறந்தனையோ இன்பமே
கானத்தில் கலந்தனையோ முனிவர்போல்
மோனத்தில் நிலைத்தனையோ
அன்பே வானத்தில் ஒளி வீசும் தாரகை ஆனாயோ
வானத்தில் ஒளி வீசும் தாரகை ஆனாயோ
வாடிடும் எனைக் காண தேடி அலைந்தாயோ

பெண் : எங்கே மறைந்தனையோ
அன்பே எனை நீ மறந்தனையோ இன்பமே

பெண் : இதயத்தில் நீ நிறைந்தாய் இணையில்லா
இன்பத்தில் மூழ்க வைத்தாய்
நீதான் கலங்கரை ஒளிப்போல் கன்னி என் வாழ்விலே
கலங்கரை ஒளிப்போல் கன்னி என் வாழ்விலே
காரிருள் தனை ஓட்டி கண நேரம் ஒளிக்காட்டி

பெண் : எங்கே மறைந்தனையோ
அன்பே எனை நீ மறந்தனையோ இன்பமே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here