Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : M. S. Vishwanathan

Lyricist : Kannadasan

Male : Enge naan vaazhndhaalum
Ennuyiroo paadalilae
Paadugiren ennuyirae

Male : Enge naan vaazhndhaalum
Ennuyiroo paadalilae
Enge naan vaazhndhaalum
Ennuyiroo paadalilae
Paatellaam unakkaaga
Paadugiren ennaalum
Paadugiren ennuyirae

Male : Enge naan vaazhndhaalum
Ennuyiroo paadalilae

Male : Inimai konjum ilamai nenjil
Ulagam ellaam kaanugiren
Nilavum vaanum kadalum enge
Ulagam endraal naanugiren
Ulagam endraal naanugiren

Male : Enge naan vaazhndhaalum
Ennuyiroo paadalilae

Male : Siragu illa paravai polae
Uravu thedi odi vandhen
Siragu illa paravai polae
Uravu thedi odi vandhen
Ilandha siragai inaikka enni
Unadhu kaiyai neetugiraai
Unadhu kaiyai neetugiraai

Male : Enge naan vaazhndhaalum
Ennuyiroo paadalilae

Male : Manidhan enge manidhan enge
Iraivanai naan kettirundhen
Padaithu vaithum kidaikkavillai
Avanum inge thedugiren
Mazhalai unnai kattugiren
Mazhalai unnai kattugiren

Male : Enge naan vaazhndhaalum
Ennuyiroo paadalilae
Paatellaam unakkaaga
Paadugiren ennaalum
Paadugiren ennuyirae

Male : Enge naan.. vaazhndhaalum
Ennuyiroo …paadalilae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எங்கே நான் வாழ்ந்தாலும்
என்னுயிரோ பாடலிலே
பாடுகிறேன் என்னுயிரே…

ஆண் : எங்கே நான் வாழ்ந்தாலும்
என்னுயிரோ பாடலிலே
எங்கே நான் வாழ்ந்தாலும்
என்னுயிரோ பாடலிலே
பாட்டெல்லாம் உனக்காக
பாடுகிறேன் எந்நாளும்
பாடுகிறேன் என்னுயிரே……..

ஆண் : எங்கே நான் வாழ்ந்தாலும்
என்னுயிரோ பாடலிலே

ஆண் : இனிமை கொஞ்சும் இளமை நெஞ்சில்
உலகம் எல்லாம் காணுகிறேன்
நிலவும் வானும் கடலும் இங்கே
உலகம் என்றால் நாணுகிறேன்……
உலகம் என்றால் நாணுகிறேன்……

ஆண் : எங்கே நான் வாழ்ந்தாலும்
என்னுயிரோ பாடலிலே

ஆண் : சிறகு இல்லா பறவை போலே
உறவு தேடி ஓடி வந்தேன்
சிறகு இல்லா பறவை போலே
உறவு தேடி ஓடி வந்தேன்
இழந்த சிறகை இணைக்க எண்ணி
உனது கையை நீட்டுகிறாய்
உனது கையை நீட்டுகிறாய்

ஆண் : எங்கே நான் வாழ்ந்தாலும்
என்னுயிரோ பாடலிலே

ஆண் : மனிதன் எங்கே மனிதன் எங்கே
இறைவனை நான் கேட்டிருந்தேன்
படைத்து வைத்தும் கிடைக்கவில்லை
அவனும் இங்கே தேடுகிறான்
மழலை உன்னை காட்டுகிறான்
மழலை உன்னை காட்டுகிறான்…….

ஆண் : எங்கே நான் வாழ்ந்தாலும்
என்னுயிரோ பாடலிலே
பாட்டெல்லாம் உனக்காக
பாடுகிறேன் எந்நாளும்
பாடுகிறேன் என்னுயிரே……..

ஆண் : எங்கே நான் ..வாழ்ந்தாலும்
என்னுயிரோ …பாடலிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here