Singer : Bharathwaj

Music by : Bharathwaj

Male : Engae thavarugal nadanthatho
Nanba engae thavarugal nadanthatho
Padaippil thavarugal nadanthatho
Illai padippil thavarugal nadanthatho

Male : Iraivan manithanai kolvaaro
Illai manithan iraivanai velvaaro

Male : Engae thavarugal nadanthatho
Nanba engae thavarugal nadanthatho

Male : Kalvi kannai thirakkum enbathu
Pazhaiya vedhaantham
Kalvi uyiraiyum kudikkum enbathu…
Vaazhvin mathippu maranathil puriyum
Enbathu unmaiyada
Nee vaazha ninatha vaazhkai ellam
Kann mun tholainthadhada

Male : Puthainthaal thaanae
Vidhaiyum mulaikkum
Enbathaal puthainthaaiyoo
Erinthaal thaanae
Irulum velukkum
Enbathaal erinthaayoo

Male : Engae……engae…engae….
Engae thavarugal nadanthatho
Nanba engae thavarugal nadanthatho
Padaippil thavarugal nadanthatho
Illai padippil thavarugal nadanthatho

Male : Iraivan manithanai kolvaaro
Illai manithan iraivanai velvaaro

Male : Engae thavarugal nadanthatho
Nanba engae thavarugal nadanthatho

பாடகர் : பரத்வாஜ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…..
நண்பா எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…..
படைப்பில் தவறுகள் நடந்ததோ
இல்லை படிப்பில் தவறுகள் நடந்ததோ

ஆண் : இறைவன் மனிதனை கொள்வாரோ
இல்லை மனிதன் இறைவனை வெல்வாரோ

ஆண் : எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ
நண்பா எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…….ஓ….

ஆண் : கல்வி கண்ணை திறக்கும் என்பது
பழைய வேதாந்தம்
கல்வி உயிரையும் குடிக்கும் என்பது……
வாழ்வின் மதிப்பு மரணத்தில் புரியும்
என்பது உண்மையடா
நீ வாழ நினைத்த வாழ்க்கை எல்லாம்
கண் முன் தொலைந்ததடா

ஆண் : புதைந்தால் தானே
விதையும் முளைக்கும்
என்பதால் புதைந்தையோ
எறிந்தால் தானே
இருளும் வெளுக்கும்
என்பதால் எறிந்தாயோ

ஆண் : எங்கே……எங்கே……எங்கே…..
எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ….
நண்பா எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…..ஓ….
படைப்பில் தவறுகள் நடந்ததோ
இல்லை படிப்பில் தவறுகள் நடந்ததோ

ஆண் : இறைவன் மனிதனை கொள்வாரோ
இல்லை மனிதன் இறைவனை வெல்வாரோ

ஆண் : எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ
நண்பா எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…..ஓ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here