Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan – Ramamurthy

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Engae engae….

Chorus : Engae
Female : Engae unmai en naadae
Yeno maunam soll naadae
Engae unmai en naadae
Yeno maunam soll naadae

Female : Melaana selvam veenaagalamoo
Veezhaamal meelaayoo
Engae unmai en naadae
Yeno maunam soll naadae

Female : Aaa..aaaa..aaa..aaaa.aaa..
Haa..aaa..aaa..aaa..aaa..ha..aa..aa..
Meeri varum kural kelaayoo
Vetri varum vegam paaraaiyoo
Meeri varum kural kelaayoo
Vetri varum vegam paaraaiyoo

Female : Paaraala thagunthaval un magalo
Paadhagam purinthidum poi magalo
Paaraala thagunthaval un magalo
Paadhagam purinthidum poi magalo
Thaai vaazhndha veedum saagatha perum
Thaazhthaalun kann thoongumoo

Female : Engae unmai en naadae
Yeno maunam soll naadae

Female : Aaa..aaaa..aaa..aaaa.aaa..
Haa..aaa..aaa..aaa..aaa..ha..aa..aa..
Kaalam unnai kurai kooratho
Kaaviyangal yaavum pesaadhoo
Vaal veeram soozhchiyai vaazhthidumoo
Poliyai bommaiyai pottridumoo
Thaai vaazhndha veedum saagatha perum
Thaazhthaalun kann thoongumoo

பாடகி : பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்

பெண் : எங்கே எங்கே

குழு : எங்கே

பெண் : எங்கே உண்மை என் நாடே
ஏனோ மௌனம் சொல் நாடே
எங்கே உண்மை என் நாடே
ஏனோ மௌனம் சொல் நாடே

பெண் : மேலான செல்வம் வீணாகலாமோ
வீழாமல் மீளாயோ
எங்கே உண்மை என் நாடே
ஏனோ மௌனம் சொல் நாடே

பெண் : ஆ…..ஆஆஆ….ஆஆ..ஆஆ..ஆஅ…
ஹா……ஆஆஆ….ஆஆ..ஆஆ..ஆஅ…
மீறி வரும் குரல் கேளாயோ
வெற்றி வரும் வேகம் பாராயோ
மீறி வரும் குரல் கேளாயோ
வெற்றி வரும் வேகம் பாராயோ

பெண் : பாராளத் தகுந்தவள் உன் மகளோ
பாதகம் புரிந்திடும் பொய் மகளோ
பாராளத் தகுந்தவள் உன் மகளோ
பாதகம் புரிந்திடும் பொய் மகளோ
தாய் வாழ்ந்த வீடும் சாகாத பேரும்
தாழ்ந்தாலுன் கண் தாங்குமோ

பெண் : எங்கே உண்மை என் நாடே
ஏனோ மௌனம் சொல் நாடே

பெண் : ஆ…..ஆஆஆ….ஆஆ..ஆஆ..ஆஅ…
ஹா……ஆஆஆ….ஆஆ..ஆஆ..ஆஅ…
காலமுன்னைக் குறை கூறாதோ
காவியங்கள் யாவும் ஏசாதோ
வாள் வீரம் சூழ்ச்சியை வாழ்த்திடுமோ
போலியைப் பொய்மையைப் போற்றிடுமோ
தாய் வாழ்ந்த வீடும் சாகாத பேரும்
தாழ்ந்தாலுன் கண் தூங்குமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here