Singers : S. Janaki and S. P. Balasubramanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Engae unnai kandaal kooda
Nenjil kondaattam
Yaekkam theera saerththu kolvaen
Paadum vandaattam

Male : Aa….aa….thangam pola
Angam ammaa thaazham poovaattam
Thaalaathammaa naan muzhuthum
Female : Ammaa pothum mella mella
Naanam vetkkam

Female : Engae unnai kandaal kooda
Nenjil kondaattam
Male : Yaekkam theera saerththu kolvaen
Paadum vandaattam

Female : Kandathu thaanae velli poovai
Konjam porungalaen
Kadalin neerai vellam
Kondu povathillaiyae

Female : Kandathu thaanae velli poovai
Konjam porungalaen
Kadalin neerai vellam
Kondu povathillaiyae

Female : Thanneer pattu kulirntha maeni
Kothikka vaippathaen
Indru naalai endrum
Ungal urimaiyallavaa…

Male : Engae unnai kandaal kooda
Nenjil kondaattam
Male : Aahaa….haa….
Yaekkam theera saerththu kolvaen
Paadum vandaattam

Female : Nettri kungumam
Nettri kungumam
Kettu poguthu sattrae nillungal
Pattu koondhal thottu thazhuvi
Sangathi sollungal

Male : Ettu piravigal ettu pothilum
Neeyae manaiyaatti
Ilamai arputham inbam arputham
Vaadi rajaththi
Female : Amma pothum mella mella
Naanam vetkkam

Female : Engae unnai kandaal kooda
Nenjil kondaattam
Male : Aa…aa….yaekkam theera saerththu kolvaen
Paadum vandaattam

Male : Aa….aa….thangam pola
Angam ammaa thaazham poovaattam
Thaalaathammaa naan muzhuthum
Female : Ammaa pothum mella mella
Naanam vetkkam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எங்கே உன்னை கண்டால் கூட
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்…
ஏக்கம் தீரச் சேர்த்துக் கொள்வேன்
பாடும் வண்டாட்டம்…

ஆண் : ஆஆ…ஆஆ…..தங்கம் போல
அங்கம் அம்மா தாழம் பூவாட்டம்…
தாளாதம்மா நாள் முழுதும்…
பெண் : அம்மா போதும் மெல்ல மெல்ல
நாணம் வெட்கம்…

பெண் : எங்கே உன்னை கண்டால் கூட
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்…
ஆண் : ஏக்கம் தீரச் சேர்த்துக் கொள்வேன்
பாடும் வண்டாட்டம்…

பெண் : கண்டது தானே வெள்ளிப் பூவை
கொஞ்சம் பொறுங்களேன்…
கடலின் நீரை வெள்ளம்
கொண்டு போவதில்லையே…

பெண் : கண்டது தானே வெள்ளிப் பூவை
கொஞ்சம் பொறுங்களேன்…
கடலின் நீரை வெள்ளம்
கொண்டு போவதில்லையே…

பெண் : தண்ணீர் பட்டு குளிர்ந்த மேனி
கொதிக்க வைப்பதேன்…
இன்று நாளை என்றும்
உங்கள் உரிமையல்லவா…..

பெண் : எங்கே உன்னை கண்டால் கூட
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்…
ஆண் : ஆஹா ஹா…..
ஏக்கம் தீரச் சேர்த்துக் கொள்வேன்
பாடும் வண்டாட்டம்…

பெண் : நெற்றிக் குங்குமம்…
நெற்றிக் குங்குமம்..
கெட்டுப் போகுது சற்றே நில்லுங்கள்…
பட்டுக் கூந்தல் தொட்டுத் தழுவி
சங்கதி சொல்லுங்கள்…

ஆண் : எட்டுப் பிறவிகள் எட்டும் போதிலும்
நீயே மனையாட்டி…
இளமை அற்புதம் இன்பம் அற்புதம்
வாடி ராஜாத்தி…
பெண் : அம்மா போதும் மெல்ல மெல்ல
நாணம் வெட்கம்…

பெண் : எங்கே உன்னை கண்டால் கூட
நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்…
ஆண் : ஆ…ஆ…..ஏக்கம் தீரச் சேர்த்துக் கொள்வேன்
பாடும் வண்டாட்டம்…

ஆண் : ஆஆ…ஆஆ…..தங்கம் போல
அங்கம் அம்மா தாழம் பூவாட்டம்…
தாளாதம்மா நாள் முழுதும்…
பெண் : அம்மா போதும் மெல்ல மெல்ல
நாணம் வெட்கம்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here