Singers : K. J. Yesudas and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Male : Aanandha geedham aarambamaakum
Kaalangal yaavum nammodu paadum

Female : Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Male : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Male : Kangalin paarvai ambugal polae
Nenjinilae..paaivathum yen
Ambugal meendum paainthidum podhu
Kaayangalum aariyathaen

Female : Aaridum nenjam theridum neram
Pirindhadhu yeno un uravu
Nerungidum podhum neengidum podhum
Mayanguvathaeno en manadhu

Male : Irunenjin thunbam idhu kaadhalthaan
Adhu pola inbam edhu kanmani
Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Female : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Male : Aanandha geedham aarambamaakum
Kaalangal yaavum nammodu paadum

Female : Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Male : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Female : Maalai nanneram maarida vendaam
Maankuyilae maanguyilae
Kaalangal kooda maarida vendaam
Kanmaniyae kanmaniyae

Male : Sooriyan merkinil sendridattum
Chandhiran angae vanthidattum
Megangal vaanathil nilai perattum
Kadalinil kooda alai nirkattum

Female : Unnodu serum oru neramae
Endrendrum ingae nilaiyaagattum
Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Female : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Male : Aanandha geedham aarambamaakum
Kaalangal yaavum nammodu paadum

Female : Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Male : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Both : Laalaala laa laala laalaa
Laalaala laa laala laalaa

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னைத் தேடும்

ஆண் : ஆனந்த கீதம் ஆரம்பமாகும்
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு பாடும்

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்டும்
அன்பே அன்பே

ஆண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னைத் தேடும்

ஆண் : கண்களின் பார்வை அம்புகள் போலே
நெஞ்சினிலே..பாய்வதும் ஏன்
அம்புகள் மீண்டும் பாய்ந்திடும் போது
காயங்களும் ஆறியதேன்

பெண் : ஆறிடும் நெஞ்சம் தேறிடும் நேரம்
பிரிந்தது ஏனோ உன் உறவு
நெருங்கிடும் போதும் நீங்கிடும் போதும்
மயங்குவதேனோ என் மனது

ஆண் : இருநெஞ்சின் துன்பம்
இது காதல்தான்
அது போல இன்பம் எது கண்மணி
பூங்காற்று தாலாட்டும் அன்பே அன்பே

பெண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னைத் தேடும்

ஆண் : ஆனந்த கீதம் ஆரம்பமாகும்
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு பாடும்

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்டும்
அன்பே அன்பே

ஆண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

பெண் : மாலை நன் நேரம்
மாறிட வேண்டாம்
மாங்குயிலே மாங்குயிலே
காலங்கள் கூட மாறிட வேண்டாம்
கண்மணியே கண்மணியே

ஆண் : சூரியன் மேற்கினில் சென்றிடட்டும்
சந்திரன் அங்கே வந்திடட்டும்
மேகங்கள் வானத்தில் நிலை பெறட்டும்
கடலினில் கூட அலை நிற்கட்டும்

பெண் : உன்னோடு சேரும் ஒரு நேரமே
என்றென்றும் இங்கே நிலையாகட்டும்
பூங்காற்று தாலாட்டும் அன்பே அன்பே
எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

ஆண் : ஆனந்த கீதம் ஆரம்பமாகும்
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு பாடும்

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்டும்
அன்பே அன்பே

ஆண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

இருவர் : லாலா லா லா லா
லாலா லா லா லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here