Singer : Jayachandran

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Engengum aval mugam
Angellaam en manam
Yaenthizhai aval udal thangam
Aval iyal isai naadaga sangam

Male : Engengum aval mugam
Angellaam en manam
Yaenthizhai aval udal thangam
Aval iyal isai naadaga sangam

Male : Engengum aval mugam

Male : Eththanai anantha kilarchchi
En idhayaththil aayiram unarchchi
Eththanai anantha kilarchchi
En idhayaththil aayiram unarchchi

Male : Aththaai devathai kavarchchi
Aththaai devathai kavarchchi
Aval asaivathu thaamarai malarchchi

Male : Neela niram konda aadai
Adhil meeriya pudhumalar vaadai
Aalilai pol oru jaadai
Adhu anantha naattiya medai

Male : Engengum aval mugam
Angellaam en manam
Yaenthizhai aval udal thangam
Aval iyal isai naadaga sangam

Male : Engengum aval mugam

Male : Aani pon meniyai padaiththu
Adhil aayiram vairangal pathiththu
Aani pon meniyai padaiththu
Adhil aayiram vairangal pathiththu

Male : Maanikka punnagai koduththu
Maanikka punnagai koduththu
Aval malarnthuvittaal ennai ninaiththu

Male : Aval melliya paadhangal mithiththaal
Than menikku anantham endrae
Malligai malranthathu mannil
Adhan vaasanai nadanthathu vinnil

Male : Engengum aval mugam
Angellaam en manam
Yaenthizhai aval udal thangam
Aval iyal isai naadaga sangam

Male : Hmmm….mmm…hheem…..mmm….

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்
அங்கெல்லாம் என் மனம்
ஏந்திழை அவள் உடல் தங்கம்
அவள் இயல் இசை நாடக சங்கம்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்
அங்கெல்லாம் என் மனம்
ஏந்திழை அவள் உடல் தங்கம்
அவள் இயல் இசை நாடக சங்கம்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்

ஆண் : எத்தனை ஆனந்த கிளர்ச்சி
என் இதயத்தில் ஆயிரம் உணர்ச்சி
எத்தனை ஆனந்த கிளர்ச்சி
என் இதயத்தில் ஆயிரம் உணர்ச்சி

ஆண் : அத்தனை தேவதை கவர்ச்சி
அத்தனை தேவதை கவர்ச்சி
அவள் அசைவது தாமரை மலர்ச்சி

ஆண் : நீல நிறம் கொண்ட ஆடை
அதில் மீறிய புதுமலர் வாடை
ஆலிலை போல் ஒரு ஜாடை
அது ஆனந்த நாட்டிய மேடை

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்
அங்கெல்லாம் என் மனம்
ஏந்திழை அவள் உடல் தங்கம்
அவள் இயல் இசை நாடக சங்கம்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்

ஆண் : ஆனி பொன் மேனியை படைத்து
அதில் ஆயிரம் வைரங்கள் பதித்து
ஆனி பொன் மேனியை படைத்து
அதில் ஆயிரம் வைரங்கள் பதித்து

ஆண் : மாணிக்க புன்னகை கொடுத்து
மாணிக்க புன்னகை கொடுத்து
அவள் மலர்ந்துவிட்டாள் என்னை நினைத்து

ஆண் : அவள் மெல்லிய பாதங்கள் மிதித்தால்
தன் மேனிக்கு ஆனந்தம் என்றே
மல்லிகை மலர்ந்தது மண்ணில்
அதன் வாசனை நடந்தது விண்ணில்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்
அங்கெல்லாம் என் மனம்
ஏந்திழை அவள் உடல் தங்கம்
அவள் இயல் இசை நாடக சங்கம்

ஆண் : ஹ்ம்ம்…..ம்ம்ம்……ஹ்ஹீம்ம்…ம்ம்ம்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here