Singer : P. B. Sreenivas

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Engengum un vannam
Angellam en ennam
Engengum un vannam
Angellam en ennam
Paaduvadho un mozhiyae
Theduvadho un nizhalae kannamaa

Male : Engengum un vannam
Angellam en ennam

Male : Muthu sippi polae
Kann moodi konda podhum
Moodi konda kannil endhan
Ennam vandhu modhum

Male : Maunathil vaarthai sollama
En nenjathil endrum nillamma
Maunathil vaarthai sollama
En nenjathil endrum nillamma kannama

Male : Engengum un vannam
Angellam en ennam

Male : Thaagam endru sonnen
Nee thanneer tharavillai
Mogam endru sonna pinnum
Mutham tharavillai

Male : Thaagathai theerthu vidamma
Illai mogathai kondru vidamma kannama

Male : Engengum un vannam
Angellam en ennam
Paaduvadho un mozhiyae
Theduvadho un nizhalae kannamaa

Male : Engengum un vannam
Angellam en ennam

பாடகர் : பி. பீ . ஸ்ரீநிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எங்கெங்கும் உன் வண்ணம்
அங்கெல்லாம் என் எண்ணம்
எங்கெங்கும் உன் வண்ணம்
அங்கெல்லாம் என் எண்ணம்
பாடுவதோ உன் மொழியே
தேடுவதோ உன் நிழலே கண்ணம்மா…..

ஆண் : எங்கெங்கும் உன் வண்ணம்
அங்கெல்லாம் என் எண்ணம்

ஆண் : முத்துச் சிப்பிப் போலே
கண் மூடிக் கொண்ட போதும்
மூடிக் கொண்ட கண்ணில் எந்தன்
எண்ணம் வந்து மோதும்

ஆண் : மௌனத்தில் வார்த்தை சொல்லம்மா என்
நெஞ்சத்தில் என்றும் நில்லம்மா
மௌனத்தில் வார்த்தை சொல்லம்மா என்
நெஞ்சத்தில் என்றும் நில்லம்மா கண்ணம்மா

ஆண் : எங்கெங்கும் உன் வண்ணம்
அங்கெல்லாம் என் எண்ணம்

ஆண் : தாகம் என்று சொன்னேன் நீ
தண்ணீர் தரவில்லை
மோகம் என்று சொன்ன பின்னும்
முத்தம் தரவில்லை

ஆண் : தாகத்தைத் தீர்த்து விடம்மா இல்லை
மோகத்தைக் கொன்று விடம்மா கண்ணம்மா…

ஆண் : எங்கெங்கும் உன் வண்ணம்
அங்கெல்லாம் என் எண்ணம்
பாடுவதோ உன் மொழியே
தேடுவதோ உன் நிழலே கண்ணம்மா…..

ஆண் : எங்கெங்கும் உன் வண்ணம்
அங்கெல்லாம் என் எண்ணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here