Singer : K. B. Sundarambal

Music by : T. K. Ramamoorthy

Lyrics by : Kannadasan

Female : Engaeyum deivam undu
Engaeyum sakthi undu
Yen indha nadagam maanidanae

Female : Engaeyum deivam undu
Engaeyum sakthi undu
Yen indha nadagam maanidanae

Female : Thaamendra aanavam
Thaaiyidam solladhu
Thaangiya magudangal
Avalindri nilladhu
Vaanamum boomiyum
Sakthiyin thathuvam

Female : Engaeyum deivam undu
Engaeyum sakthi undu
Yen indha nadagam maanidanae

Female : Kungkuma kodu kurippadhu annai
Kodhaiyar vadivangalai uraippadhu annai
Kungkuma kodu kurippadhu annai
Kodhaiyar vadivangalai uraippadhu annai
Mangala vaazhvai vaguppaval annai
Manidha avalthaan padaithaal unnai
Devanin sakthiyum deviyin sakthiyae

Female : Engaeyum deivam undu
Engaeyum sakthi undu
Yen indha nadagam maanidanae

பாடகி : கே. பி. சுந்தராம்பாள்

இசை அமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு
எங்கேயும் சக்தி உண்டு
ஏனிந்த நாடகம் மானிடனே…..

பெண் : எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு
எங்கேயும் சக்தி உண்டு
ஏனிந்த நாடகம் மானிடனே…..

பெண் : தானென்ற ஆணவம்
தாயிடம் செல்லாது
தாங்கிய மகுடங்கள்
அவளின்றி நில்லாது
வானமும் பூமியும்
சக்தியின் தத்துவம்

பெண் : எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு
எங்கேயும் சக்தி உண்டு
ஏனிந்த நாடகம் மானிடனே…..

பெண் : குங்குமக் கோடு குறிப்பது அன்னை
கோதையர் வடிவங்ககளை உரைப்பது அன்னை
குங்குமக் கோடு குறிப்பது அன்னை
கோதையர் வடிவங்ககளை உரைப்பது அன்னை
மங்கல வாழ்வை வகுப்பவள் அன்னை
மனிதா அவள்தான் படைத்தாள் உன்னை
தேவனின் சக்தியும் தேவியின் சக்தியே

பெண் : எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு
எங்கேயும் சக்தி உண்டு
ஏனிந்த நாடகம் மானிடனே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here