Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Ohooo…ooohooo…
Aaaaa…aaaaa…..aaaaa….

Male : Engirundho azhaikkum
Un geedham
Ennuyiril kalandhae
Adhu paadum

Male : Serndhidavae unnai oo..ho
Yengiduthae manamae
Serndhidavae unnai oo..ho
Yengiduthae manamae

Male : Engirundho azhaikkum
Un geedham
Ennuyiril kalandhae
Adhu paadum

Male : {Vasandhamum
Ingae vandhathendru
Vasanai malargal sonnalum} (2)

Male : Thendralum ingae
Vandhu nindru
Inbathin geetham thandhaalum

Male : Nee indri yedhu
Vasandham ingae
Nee indri yedhu
Jeevan ingae
Serndhidavae unnai oo..hoo

Male : Engirundho azhaikkum
Un geedham
Ennuyiril kalandhae
Adhu paadum
Serndhidavae unnai ooo..hoo
Yengiduthae manamae

Male : {Kaadhalil urugum
Paadal ondru
Ketkiradha unn kathinilae} (2)

Male : Kaadhalin uyirai
Thedi vanthu
Kalanthidava
Enn jeevanilae

Male : Uyirinai thedum
Uyir ingae
Jeevanai thedum
Jeevan ingae
Serndhidavae unnai ..oo..hoo

Male : Engirundho azhaikkum
Un geedham
Ennuyiril kalandhae
Adhu paadum

Male : Serndhidavae unnai oo..ho
Yengiduthae manamae
Serndhidavae unnai oo..ho
Yengiduthae manamae

Male : Engirundho azhaikkum
Un geedham
Engirundho azhaikkum…

 

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓஹோ
ஓஓஓஹோ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என்னுயிரில் கலந்தே
அது பாடும்

ஆண் : சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே
சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே

ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என்னுயிரில் கலந்தே
அது பாடும்

ஆண் : { வசந்தமும்
இங்கே வந்ததென்று
வாசனை மலர்கள்
சொன்னாலும் } (2)

ஆண் : தென்றலும் இங்கே
வந்து நின்று இன்பத்தின்
கீதம் தந்தாலும்

ஆண் : நீ இன்றி ஏது
வசந்தம் இங்கே நீ
இன்றி ஏது ஜீவன்
இங்கே சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ

ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என்னுயிரில் கலந்தே
அது பாடும் சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே

ஆண் : { காதலில் உருகும்
பாடல் ஒன்று கேட்கிறதா
உன் காதினிலே } (2)

ஆண் : காதலின் உயிரை
தேடி வந்து கலந்திட வா
என் ஜீவனிலே

ஆண் : உயிரினை
தேடும் உயிர் இங்கே
ஜீவனை தேடும் ஜீவன்
இங்கே சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ

ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
என்னுயிரில் கலந்தே
அது பாடும்

ஆண் : சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே
சேர்ந்திடவே
உன்னை ஓஹோ
ஏங்கிடுதே மனமே

ஆண் : எங்கிருந்தோ
அழைக்கும் உன் கீதம்
எங்கிருந்தோ அழைக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here