Singer : A.L. Raghavan

                        Music by : M.S. Viswanathan

Male :{ Engirunthaalum vaazhga } (2)
Un idhayam amaidhiyil vaazhga
Manjal valathudan vaazhga
Un mangala kungumam vaazhga
Vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga
Un idhayam amaidhiyil vaazhga
Manjal valathudan vaazhga
Un mangala kungumam vaazhga
Vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga

Male : { Ingae
Oruvan kaathirunthaalum
Ilamai azhagai paarthirunthaalum } (2)

Male : Sendra
Naalai ninaithirunthaalum
Thirumagalae nee vaazhga
Vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga

Male : { Varuvai
Yena naan thanimaiyil
Nindren vanthadhu vandhai
Thunaiyudan vanthaai } (2)

Male : Thunaivarai
Kaakum kadamaiyum
Thanthaai thooyavalae
Nee vaazhga vaazhga
Vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga

Male : Yetriya
Deepam nilai
Pera vendum
Irunda veetil oli
Thara vendum

Male : Potrum
Kanavan uyir
Pera vendum
Ponmagalae nee
Vaazhga vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga
Un idhayam amaidhiyil vaazhga
Manjal valathudan vaazhga
Un mangala kungumam vaazhga
Vaazhga vaazhga

Male : Engirunthaalum vaazhga

 

பாடகர் : எ.எல். ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க உன் இதயம்
அமைதியில் வாழ்க
மஞ்சள் வளத்துடன்
வாழ்க உன் மங்கலக்
குங்குமம் வாழ்க வாழ்க
வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க உன் இதயம்
அமைதியில் வாழ்க
மஞ்சள் வளத்துடன்
வாழ்க உன் மங்கலக்
குங்குமம் வாழ்க வாழ்க
வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க

ஆண் : { இங்கே ஒருவன்
காத்திருந்தாலும் இளமை
அழகைப் பார்த்திருந்தாலும் } (2)

ஆண் : சென்ற நாளை
நினைத்திருந்தாலும்
திருமகளே நீ வாழ்க
வாழ்க வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க

ஆண் : { வருவாய் என
நான் தனிமையில்
நின்றேன் வந்தது
வந்தாய் துணையுடன்
வந்தாய் } (2)

ஆண் : துணைவரைக்
காக்கும் கடமையும்
தந்தாய் தூயவளே நீ
வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க

ஆண் : ஏற்றிய தீபம்
நிலை பெற வேண்டும்
இருண்ட வீட்டில் ஒளி
தர வேண்டும்

ஆண் : போற்றும்
கணவன் உயிர் பெற
வேண்டும் பொன்மகளே
நீ வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க உன் இதயம்
அமைதியில் வாழ்க
மஞ்சள் வளத்துடன்
வாழ்க உன் மங்கலக்
குங்குமம் வாழ்க வாழ்க
வாழ்க

ஆண் : எங்கிருந்தாலும்
வாழ்க


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here