Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Female : { Engirundho
Aasaigal ennathilae
Osaigal ennendru
Solla theriyamalae
Naan yen indru maarinen} (2)

Male : { Aasai varum
Vayathu undhan
Vayathu pesum ila
Manadhu endhan manadhu } (2)

Male : Aadavan
Paarvaiyil aayiram
Irukum maadhulam
Naaloru thoodhugal anupum

Male : Ennenna
Sugam varumo devi

Male : Engirundho
Aasaigal ennathilae
Osaigal ennendru
Solla theriyamalae
Naan thaan unnai maatrinen

Female : { Maalai
Varum mayakam
Enna mayakam
Kaalai varum varaikum
Illai urakam } (2)

Female : Poovidhazh
Mel oru pani thuli iruka
Naan adhai paarkaiyil
Nool yena ilaika
Ennenna adhisayamo

Male : Santhithadho
Paarvaigal thithithadho ninaivugal
Maiyalai solla theriyamalae
Yen yen indha kelvi

Male : Engirundho
Aasaigal ennathilae
Oosaigal ennendru
Solla theriyamalae
Naan thaan unnai maatrinen

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : { எங்கிருந்தோ
ஆசைகள் எண்ணத்திலே
ஓசைகள் என்னென்று
சொல்லத் தெரியாமலே
நான் ஏன் இன்று
மாறினேன் } (2)

ஆண் : { ஆசை வரும்
வயது உந்தன் வயது
பேசும் இளம் மனது
எந்தன் மனது } (2)

ஆண் : ஆடவன்
பார்வையில் ஆயிரம்
இருக்கும் மாதுளம்
நாளொரு தூதுகள்
அனுப்பும்

ஆண் : என்னென்ன
சுகம் வருமோ தேவி

ஆண் : எங்கிருந்தோ
ஆசைகள் எண்ணத்திலே
ஓசைகள் என்னென்று
சொல்லத் தெரியாமலே
நான்தான் உன்னை
மாற்றினேன்

பெண் : { மாலை வரும்
மயக்கம் என்ன மயக்கம்
காலை வரும் வரைக்கும்
இல்லை உறக்கம் } (2)

பெண் : பூவிதழ் மேலொரு
பனித்துளி இருக்க நான்
அதைப் பார்க்கையில்
நூலென இளைக்க
என்னென்ன அதிசயமோ

ஆண் : சந்தித்ததோ
பார்வைகள் தித்தித்ததோ
நினைவுகள் மையலை
சொல்லத் தெரியாமலே
ஏன் ஏன் இந்தக் கேள்வி

ஆண் : எங்கிருந்தோ
ஆசைகள் எண்ணத்திலே
ஓசைகள் என்னென்று
சொல்லத் தெரியாமலே
நான்தான் உன்னை
மாற்றினேன்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here