Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Engirundho ilangkuyilin
Innisai kettu kanvizhithen
Ninaivu alaigal
Manathil ezhumbum neram
Thatti vitten manakkadhavai
Thirandu paarkka virainthu vaa
Nenjam undhan nenjam
Konda sanjalangal maraiya…

Male : Engirundho ilangkuyilin
Innisai kettu kanvizhithen

Chorus : Aaa….aaa….aaaa….aaa…
Aaa….aaa….aaaa….aaa…
Aaa….aaa….aaaa….aaa…
Aaa….aaa….aaaa….aaa…

Male : Neengaamal dhaanae
Nizhalpola naanae
Varuven un pinnodu
Ennaalumdhaan

Male : Poopondra manadhai
Pollaadha manadhaai
Thavaraaga edaippottu
Sendraalumdhaan

Male : Paalai pola kallum kooda
Venmaiyaanadhu
Parugidaadhu vilangidaadhu
Unmaiyaanadhu

Male : Neeyum kaana koodum
Ingu orr dhinam
Indha paal manam
Engirundho ilangkuyilin
Innisai kettu kanvizhithen

Chorus : Aaa….aaa….aaaa….aaa…

Male : Poorveegam unakku
Edhuvendru enakku
Maraithaalum en kangal
Yemaarumaa

Male : Puriyaadha pudhiraai
Vilangaadha vidaiyai
Irundaalum unmaigal
Poiyaagumaa

Male : Ennaikkandu achcham kolla
Thevai illaiyae
Veli meedhu kutram sonna
Thottam illaiyae

Male : Nanban endru ennai yerkkum
Naal varum
Andha naal varum

Male : Engirundho ilangkuyilin
Innisai kettu kanvizhithen
Ninaivu alaigal
Manathil ezhumbum neram
Thatti vitten manakkadhavai
Thirandu paarkka virainthu vaa
Nenjam undhan nenjam
Konda sanjalangal maraiya…

Male : Engirundho ilangkuyilin
Innisai kettu kanvizhithen

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்
நினைவு அலைகள்
மனதில் எழும்பும் நேரம்
தட்டிவிட்டேன் மனக்கதவை
திறந்து பார்க்க விரைந்து வா
நெஞ்சம் உந்தன் நெஞ்சம்
கொண்ட சஞ்சலங்கள் மறைய …

ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்

குழு : .………………………………………

ஆண் : நீங்காமல் தானே
நிழல்போல நானே
வருவேன் உண் பின்னோடு
எந்நாளுமே

ஆண் : பூப்போன்ற மனதை
பொல்லாத மனதாய்
தவறாக எடைபோட்டு
சென்றாலும் தான்

ஆண் : பாலைப்போல கள்ளும் கூட
வெண்மையானது
பருகிடாது விளங்கிடாது
உண்மையானது
நீயும் காணக்கூடும் இங்கு ஓர் தினம்
இந்த பால் மனம்

ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்

குழு : ………………………………….

ஆண் : பூர்வீகம் உனக்கு
எதுவென்று எனக்கு
மறைத்தாலும்
என் கண்கள் ஏமாறுமா

ஆண் : புரியாத புதிரா
விளங்காத விடையா
இருந்தாலும் உண்மைகள்
பொய்யாகுமா

ஆண் : என்னைக் கண்டு
அச்சம் கொள்ளத் தேவையில்லையே
வேலி மீது குற்றம் சொன்ன
தோட்டம் இல்லையே
நண்பன் என்று என்னை ஏற்கும்
நாள் வரும்
அந்த நாள் வரும்

ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்
நினைவு அலைகள்
மனதில் எழும்பும் நேரம்
தட்டிவிட்டேன் மனக்கதவை
திறந்து பார்க்க விரைந்து வா
நெஞ்சம் உந்தன் நெஞ்சம்
கொண்ட சஞ்சலங்கள் மறைய …

ஆண் : எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின்
இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here