Singer : T. M. Soundararajan

Music by : R. Govarthanan

Male : Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan

Male : Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan
Edhu vandhaalum varattum
Ennum idhayam vendum evarkkum
Edhu vandhaalum varattum
Ennum idhayam vendum evarkkum

Male : Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan

Male : Nee paditha sattam endraal
Maatri veikkalaam
Andha oolvinaiyin sattathai yaar
Maatri veipathu
Nee paditha sattam endraal
Maatri veikkalaam
Andha oolvinaiyin sattathai yaar
Maatri veipathu

Male : Oorukkendru theerpezhudhi
Paarthavanai ippoluthu
Thannudaiya theerp ezhudha aanaiyittadhu
Vidhi thaththuvathai ennavendru kaatti vittadhu

Male : Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan

Male : Pandhal ondru poongodikku
Pottu veithathu
Andha pandhalilae theepidithaal
Enna seivathu

Male : Kangal sindhum neerinilae
Theeyanaithu paarthavarum
Karpanaiyae yen valarthaai paedhai ullamae
Oru kai thaduthu nirpadhundaa kaala vellamae

Male : Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan

Male : Sondha bandham illaamal
Vaazhkaiyum illai
Andha sondha bandham illaiyendraal
Thunbamum illai

Male : Inbam endra yededuthu
Thunbam endra paatezhudhi
Yaekkathilae naal muzhudhum
Paadi nirkkirom
Oru naal thookathilae kann irandai
Moodi vaikkirom

Male : Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan
Edhu vandhaalum varattum
Ennum idhayam vendum evarkkum

Male : Engirunthu paarthaalum
Vaanam ondru thaan
Enna theerppu vandhaalum
Vaazhkai ondru thaan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனன்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
எது வந்தாலும் வரட்டும்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
எது வந்தாலும் வரட்டும்
என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்
எது வந்தாலும் வரட்டும்
என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண் : நீ படித்த சட்டம் என்றால்
மாற்றி வைக்கலாம்
அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார்
மாற்றி வைப்பது
நீ படித்த சட்டம் என்றால்
மாற்றி வைக்கலாம்
அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார்
மாற்றி வைப்பது

ஆண் : ஊருக்கென்று தீர்ப்பெழுதி
பார்த்தவனை இப்பொழுது
தன்னுடைய தீர்ப்பெழுத ஆணையிட்டது
விதி தத்துவத்தை என்னவென்று காட்டி விட்டது

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண் : பந்தல் ஒன்று பூங்கொடிக்கு
போட்டு வைத்தது
அந்த பந்தலிலே தீப்பிடித்தால்
என்ன செய்வது

ஆண் : கண்கள் சிந்தும் நீரினிலே
தீயணைத்து பார்த்தவரும்
கற்பனையை ஏன் வளர்த்தாய் பேதை உள்ளமே
ஒரு கை தடுத்து நிற்பதுண்டா கால வெள்ளமே

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண் : சொந்த பந்தம் இல்லாமல்
வாழ்க்கையும் இல்லை
அந்த சொந்த பந்தம் இல்லையென்றால்
துன்பமுமில்லை

ஆண் : இன்பம் என்ற ஏடெடுத்து
துன்பம் என்ற பாட்டெழுதி
ஏக்கத்திலே நாள் முழுதும்
பாடி நிற்கிறோம்
ஒருநாள் தூக்கத்திலே கண்ணிரெண்டை
மூடி வைக்கிறோம்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்
எது வந்தாலும் வரட்டும்
என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

ஆண் : எங்கிருந்து பார்த்தாலும்
வானம் ஒன்றுதான்
என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்
வாழ்க்கை ஒன்றுதான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here