Singer : Malgudi Subha

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Yei english paadinaa ho
Yei suththamana tamizhinil paadinaa ho
Aanandhamaga telungula paadinaa ho
Santhosamaaga kannadaththil paadinaa ho

Female : Ellaamae inga isaithaane
Isaikku entha mozhiyum kidaiyaathe
Engeyum isai pothuthaane
Isaikku entha thadaiyum podaathe

Female : Ha english paadinaa ho
Yei suththamana tamizhinil paadinaa ho
Aanandhamaga telungula paadinaa ho
Santhosamaaga kannadaththil paadinaa ho

Female : Ellaamae inga isaithaane
Isaikku entha mozhiyum kidaiyaathe
Engeyum isai pothuthaane
Isaikku entha thadaiyum podaathe

Female : Naan solvathingu sarithaanae
Boologam engum isaiyin kuralthaane
Thanthaanae thaane thannannaane
Eppothum ithu giraamaththin isaithaane

Female : Sirppam sethukkum oru oosai
Uligal seiyum athu isaithaan
Chinna kuzhannthaiyin paashai
mozhigal thandum oru isaithaan

Female : Silver thattu uruntaalae
Samayal araiyil athu isaithaan
Sinungal saththam irunthaalae
Padukkai araiyil athu isaithaan

Female : Aagayam megam muttik kolvathaal
Ammadi ketkkum idiyum isaithaanae
Yei chikkupukku saththam pottuththan
Thaalaattum intha rayilum isaithaane yei ye….

Female : Isaiyai marantha oru manithan
Mirugamaagi vida koodum
Isaiyai rasikkum oru mirugam
Manithanaagi thalaiyaattum

Female : Isaiyai kettu sila sedigal
Valarnthathaaga oru seithi
Isaiyai izhantha oru idhayam
Endrum vazhkkaiyil kaithi

Female : Eppothum intha isai rasippom
Sangeethamaaga unavaai naam pusippom
Endrendrum isaiyil vasippom
Paadalgal athai pathamaai
Naam rusippom

Female : English paadinaa ho
Yei suththamana tamizhinil paadinaa ho
Aanandhamaga telungula paadinaa hey
Santhosamaaga kannadaththil paadinaa ho

Female : Ellaamae inga isaithaane
Isaikku entha mozhiyum kidaiyaathe
Engeyum isai pothuthaane
Isaikku entha thadaiyum podaathe

Female : Ha english paadinaa ho
Yei suththamana tamizhinil paadinaa ho
Aanandhamaga telungula paadinaa ho
Santhosamaaga kannadaththil paadinaa ho

Female : Ellaamae inga isaithaane
Isaikku entha mozhiyum kidaiyaathe
Engeyum isai pothuthaane
Isaikku entha thadaiyum podaathe

Female : Naan solvathingu sarithaanae
Boologam engum isaiyin kuralthaane
Thanthaanae thaane thannannaane
Eppothum ithu giraamaththin isaithaane

Chorus : {Hei Hei Hei Hei
Hei Hei Hei Hei} (4)

பாடகி : மால்குடி சுபா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஏய் இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ
ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ
ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ
சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண் : எல்லாமே இங்க இசைதானே
இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே
எங்கேயும் இசை பொதுதானே
இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண் : ஹ இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ
ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ
ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ
சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண் : எல்லாமே இங்க இசைதானே
இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே
எங்கேயும் இசை பொதுதானே
இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண் : நான் சொல்வதிங்கு சரிதானே
பூலோகம் எங்கும் இசையின் குரல்தானே
தந்தானேதானே தன்னன்னானே
எப்போதும் இது கிராமத்தின் இசைதானே

பெண் : சிற்பம் செதுக்கும் ஒரு ஓசை
உளிகள் செய்யும் அது இசைதான்
சின்ன குழந்தையின் பாஷை
மொழிகள் தாண்டும் ஒரு இசைதான்

பெண் : சில்வர் தட்டு உருண்டாலே
சமையல் அறையில் அது இசைதான்
சிணுங்கல் சத்தம் இருந்தாலே
படுக்கை அறையில் அது இசைதான்

பெண் : ஆகாயம் மேகம் முட்டிக் கொள்வதால்
அம்மாடி கேட்க்கும் இடியும் இசைதானே
ஏய் சிக்குபுக்கு சத்தம் போட்டுத்தான்
தாலாட்டும் இந்த ரயிலும் இசைதானே ஏய் ஏ

பெண் : இசையை மறந்த ஒரு மனிதன்
மிருகமாகி விட கூடும்
இசையை ரசிக்கும் ஒரு மிருகம்
மனிதனாகி தலையாட்டும்

பெண் : இசையை கேட்டு சில செடிகள்
வளர்ந்ததாக ஒரு செய்தி
இசையை இழந்த ஒரு இதயம்
என்றும் வாழ்க்கையில் கைதி

பெண் : எப்போதும் இந்த இசை ரசிப்போம்
சங்கீதமாக உணவாய் நாம் புசிப்போம்
என்றென்றும் இசையில் வசிப்போம்
பாடல்கள் அதை பதமாய்
நாம் ருசிப்போம்

பெண் : இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ
ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ
ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ
சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண் : எல்லாமே இங்க இசைதானே
இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே
எங்கேயும் இசை பொதுதானே
இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண் : ஹ இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ
ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ
ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ
சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண் : எல்லாமே இங்க இசைதானே
இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே
எங்கேயும் இசை பொதுதானே
இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண் : நான் சொல்வதிங்கு சரிதானே
பூலோகம் எங்கும் இசையின் குரல்தானே
தந்தானே தானே தன்னன்னானே
எப்போதும் இது கிராமத்தின் இசைதானே

குழு : {ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here