Singer : P. Susheela

Music by : S. Balachander

Female : Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam
Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam

Female : Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam

Female : Singaaramaaga vandhu
Sirithu mayakki pesiyavar
Singaaramaaga vandhu
Sirithu mayakki pesiyavar

Female : Sittaaga paranthu vittaarae
Mullai mottaaga irukka vittaarae…ae…

Female : Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam

Female : Vizhi vaasal thanai kadanthu
Vazhi muzhudhum therindhavar pol
Kulaivaaga mana kovil kudi pugunthaarae

Female : Vizhi vaasal thanai kadanthu
Vazhi muzhudhum therindhavar pol
Kulaivaaga mana kovil kudi pugunthaarae

Female : Mozhi yedhum pesaamal
Mogha valai veesi ennai
Mona nilai aakki vittu
Vazhi marandhaarae….ae…..

Female : Nilavu thannai pazhithoru naal
En mugathai avar pugazhnthaar
Nilavum ennai veruthathamma
Thunaiyum illaiyae

Female : Nilavu thannai pazhithoru naal
En mugathai avar pugazhnthaar
Nilavum ennai veruthathamma
Thunaiyum illaiyae

Female : Malarai minjum azhagi endru
Maginzhnthu sonna vaarthaiyinaal
Malarum kobam kondathamma
Thoodhum illaiyae…

Female : Thendralai pol aadi varum
Thirumagalae endrazhaithaar
Thendralukkum pagai aanen
Vazhiyum illaiyae

Female : Thendralai pol aadi varum
Thirumagalae endrazhaithaar
Thendralukkum pagai aanen
Vazhiyum illaiyae

Female : Ondru serndhu kalandha podhu
Nadanthathellam kadhaiyum illai
Unmai endru solli serkka
Yaarum illaiyae…

Female : Engo piranthavaraam
Engo valarnthavaraam
Eppadiyo en manadhai kavarnthavaraam

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பாலசந்தர்

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

பெண் : சிங்காரமாக வந்து
சிரித்து மயக்கி பேசியவர்
சிங்காரமாக வந்து
சிரித்து மயக்கி பேசியவர்

பெண் : சிட்டாக பறந்து விட்டாரே
முல்லை மொட்டாக
இருக்க விட்டாரே….ஏ…..

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்

பெண் : விழி வாசல் தனைக் கடந்து
வழி முழுதும் தெரிந்தவர்போல்
குழைவாக மனக்கோவில் குடி புகுந்தாரே

பெண் : விழி வாசல் தனைக் கடந்து
வழி முழுதும் தெரிந்தவர்போல்
குழைவாக மனக்கோவில் குடி புகுந்தாரே

பெண் : மொழி ஏதும் பேசாமல்
மோகவலை வீசி என்னை
மோன நிலையாக்கி விட்டு
வழி மறந்தாரே…ஏ…..

பெண் : நிலவுதன்னை பழித்தொரு நாள்
என் முகத்தை அவர் புகழ்ந்தார்
நிலவும் என்னை வெறுத்ததம்மா
துணையும் இல்லையே

பெண் : நிலவுதன்னை பழித்தொரு நாள்
என் முகத்தை அவர் புகழ்ந்தார்
நிலவும் என்னை வெறுத்ததம்மா
துணையும் இல்லையே

பெண் : மலரை மிஞ்சும் அழகி என்று
மகிழ்ந்து சொன்ன வார்த்தையினால்
மலரும் கோபம் கொண்டதம்மா
தூதும் இல்லையே….

பெண் : தென்றலைப் போல் ஆடி வரும்
திருமகளே என்று அழைத்தார்
தென்றலுக்கும் பகை ஆனேன்
வழியும் இல்லையே

பெண் : தென்றலைப் போல் ஆடி வரும்
திருமகளே என்று அழைத்தார்
தென்றலுக்கும் பகை ஆனேன்
வழியும் இல்லையே

பெண் : ஒன்று சேர்ந்து கலந்தபோது
நடந்ததெல்லாம் கதையும் இல்லை
உண்மை என்று சொல்லி சேர்க்க
யாரும் இல்லையே….

பெண் : எங்கோ பிறந்தவராம்
எங்கோ வளர்ந்தவராம்
எப்படியோ என் மனதை கவர்ந்தவராம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here