Singers : P. Jayachandran and K. S. Chitra

Music by : M.S.Viswanathan

Female : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae
Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae

Male : Pongum vangakkadal polae
Alai pongum vangakkadal polae
Pongum vangakkadal polae
Alai pongum vangakkadal polae

Male : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae

Female : Vasantha kaala yaazhisaiyil
Asainthu annam nadai payila
Vasantha kaala yaazhisaiyil
Asainthu annam nadai payila

Male : Anthi nera nilavin azhagil
Vanthinainthu kooduthinbam
Anthi nera nilavin azhagil
Vanthinainthu kooduthinbam

Female : Aaa….aa….aa….a….
Male : Aaa….aa….aa….a….
Female : Aaa….aa….aa….

Both : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae

Female : Kuyilgal koovi paaduthae
Mayilgal nadanam aaduthae
Kuyilgal koovi paaduthae
Mayilgal nadanam aaduthae

Male : Vizhigal inbam theduthae
Uyirgal inainthu kooduthae
Uyirgal inainthu kooduthae….

Female : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae

Female : Karumbae kanaiyum paayuthae
Arumbil malarum naanuthae
Male : Marundu vandum isaikkuthae
Surangam nirainthu poguthae

Female : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae
Male : Pongum vangakkadal polae
Alai pongum vangakkadal polae

Both : Engum inbam kaanuthae
Ulagengum inbam kaanuthae…

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே
எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே

ஆண் : பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே
அலை பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே
பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே
அலை பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே

ஆண் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே….

பெண் : வசந்தக் கால யாழிசையில்
அசைந்து அன்னம் நடை பயில
வசந்தக் கால யாழிசையில்
அசைந்து அன்னம் நடை பயில

ஆண் : அந்தி நேர நிலவின் அழகில்
வந்திணைந்து கூடுதின்பம்
அந்தி நேர நிலவின் அழகில்
வந்திணைந்து கூடுதின்பம்…….

பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ…….அ…
ஆண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ…….ஆ….
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ…….

இருவர் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே

பெண் : குயில்கள் கூவி பாடுதே
மயில்கள் நடனம் ஆடுதே
குயில்கள் கூவி பாடுதே
மயில்கள் நடனம் ஆடுதே

ஆண் : விழிகள் இன்பம் தேடுதே
உயிர்கள் இணைந்து கூடுதே
உயிர்கள் இணைந்து கூடுதே….

பெண் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே

பெண் : கரும்பே கணையும் பாயுதே
அரும்பில் மலரும் நாணுதே
ஆண் : மருண்டு வண்டும் இசைக்குதே
சுரங்கம் நிறைந்து பொங்குதே

பெண் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே
ஆண் : பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே
அலை பொங்கும் வங்கக் கடல் போலே

இருவர் : எங்கும் இன்பம் காணுதே
உலகெங்கும் இன்பம் காணுதே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here