Singers : Vijay Yesudas and Janaki Iyer

Music by : Vijay Antony

 

Female : Enna aachu
Ennakenna aachu
Engumae unmugam paarkiren

Female : Enna aachu
Ennakenna aachu
Mounathil un kural ketkiren

Female : En vaanilae
Vennila un mugam
Vaaraamalae pesudhae ennidam
Idhu kaadhala.. kaadhala…

Male : Enna aachu
Ennakenna aachu
Engumae unmugam paarkiren

Female : Rathirigal neelam
Rathi dhevi madhan kolam
Kanavaaga dhinam thorum
Vara kandenae

Male : Saalaigalin oram
Nizhal thedum veyil neram
Thodapaarkum siru kaatraai
Unnai kandenae

Female : Pudhai mannilae
Kaalai vaithen
Nagakannilae
Oosi thaithen

Male : Padum vedhanai
Sollum kaadhalai

Female : Enna aachu
Ennakenna aachu
Male : Engumae unmugam paarkiren

Male : Veedu varai sendren
Padi yeravillai nindren
Ennai thedi varuvaayo
Ena paarthenae

Female : Paadam padikaamal
Uyir thozhi pidikaamal
Nagaraadha kedikaaram
Adhai paarthenae

Male : Nila aandugal
Nooru vendum
Idhae polavae
Vazha vendum

Female : Udal ennidam
Uyir unnidam…

Male : Enna aachu
Ennakenna aachu
Engumae unmugam paarkiren

Female : Enna aachu
Ennakenna aachu
Mounathil un kural ketkiren

பாடகி : ஜானகி ஐயர்

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

பெண் : என்ன ஆச்சு
எனக்கென்ன ஆச்சு
எங்குமே உன் முகம்
பார்கிறேன்

பெண் : என்ன ஆச்சு
எனக்கென்ன ஆச்சு
மௌனத்தில் உன்
குரல் கேட்கிறேன்

பெண் : என் வானிலே
வெண்ணிலா உன் முகம்
வாராமலே பேசுதே என்னிடம்
இது காதலா காதலா

ஆண் : என்ன ஆச்சு
எனக்கென்ன ஆச்சு
எங்குமே உன் முகம்
பார்கிறேன்

பெண் : ராத்திரிகள்
நீளம் ரதி தேவி மதன்
கோலம் கனவாக தினம்
தோறும் வர கண்டேனே

ஆண் : சாலைகளின்
ஓரம் நிழல் தேடும்
வெயில் நேரம் தொட
பார்க்கும் சிறு காற்றாய்
உன்னை கண்டேனே

பெண் : புதை மண்ணிலே
காலை வைத்தேன் நக
கண்ணிலே ஊசி தைத்தேன்

ஆண் : படும் வேதனை
சொல்லும் காதலை

பெண் : என்ன ஆச்சு
எனக்கென்ன ஆச்சு
ஆண் : எங்குமே உன்
முகம் பார்கிறேன்

ஆண் : வீடுவரை
சென்றேன் படி ஏற
வில்லை நின்றேன்
என்னை தேடி
வருவாயோ என
பார்த்தேனே

பெண் : பாடம் படிக்காமல்
உயிர் தோழி பிடிக்காமல்
நகராத கடிகாரம் அதை
பார்த்தேனே

ஆண் : நிலா ஆண்டுகள்
நூறு வேண்டும் இதே
போலவே வாழ வேண்டும்

பெண் : உடல் என்னிடம்
உயிர் உன்னிடம்

ஆண் : என்ன ஆச்சு
எனக்கென்ன ஆச்சு
எங்குமே உன் முகம்
பார்கிறேன்

பெண் : என்ன ஆச்சு
எனக்கென்ன ஆச்சு
மௌனத்தில் உன்
குரல் கேட்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here