Singers : Sai Sudha and Jay

Music by : James Vasanthan

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Enna enna idhu thaen mazhai
Sinthuthu kaal varai
Ponguthu poo nurai

Male : Enna seivathu intha kadhalai
Eththanai naal varai
Yaengidum soozhnilai

Female : Vittu pirinthidumpothu thondruthu
Intha uyir enathillai enbathu
Thottu anaiththidum pothu kannilae
Chinna azhagaiyum saernthu muttuthu

Male : Enna vilai thanthum idhai
Alli vaiththu kolla aasai thottruthu

Male : Enna enna idhu thaen mazhai
Sinthuthu kaal varai
Ponguthu poo nurai

Male : Enna seivathu intha kadhalai
Eththanai naal varai
Yaengidum soozhnilai

Female : Poongatru theenda
Pudhai mannil vizhunthaen
Nee vanthu yaentha pudhithaaga ezhunthaen

Male : Oruthi neeraadum karaiyidam
Alaigalai eriyuthu kadal
Naanaththil thindaadum manathidam
Anumathi kodukkuthu udal

Female : Maalaiyidum thirudiya kulirinai
Paniyidam koduththidum
Kadhalilae karainthaen

Male : Enna enna idhu thaen mazhai
Sinthuthu kaal varai
Ponguthu poo nurai

Male : Enna seivathu intha kadhalai
Eththanai naal varai
Yaengidum soozhnilai

Male : Kaal pona pokkil
Gana thooram ponaen
Nee vantha pinnaal
Thisai kaatti aanaen

Female : Thoongaatha un kannin imaigalai
Varudida thudikkuthu viral
Ketkaatha poiyyaana kuralinai
Isaiyena ezhupputhu idhzh

Male : Kanavugal ezhuthiya kadithaththai
Nanaivinil padiththathu nooru murai dhinamum

Female : Vittu pirinthidum pothu thondruthu
Intha uyir ennathillai enbathu
Thottu anaiththidum pothu kannilae
Chinna azhagaiyum saernthu muttuthu

Male : Enna vilai thanthum idhai
Alli vaiththu kolla aasai thottruthu

Female : Enna enna idhu thaen mazhai
Male : Sinthuthu kaal varai
Female : Ponguthu poo nurai
Male : Enna seivathu intha kadhalai
Female : Eththanai naal varai
Both : Yaengidum soozhnilai

பாடகர்கள் : சாய் சுதா மற்றும் ஜெய்

இசையமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்

பாடலாசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : என்ன என்ன இது தேன் மழை
சிந்துது கால் வரை
பொங்குது பூ நுரை

ஆண் : என்ன செய்வது இந்த காதலை
எத்தனை நாள் வரை
ஏங்கிடும் சூழ்நிலை

பெண் : விட்டு பிரிந்திடும்போது தோன்றுது
இந்த உயிர் எனதில்லை என்பது
தொட்டு அணைத்திடும் போது கண்ணிலே
சின்ன அழகையும் சேர்ந்து முட்டுது

ஆண் : என்ன விலை தந்தும் இதை
அள்ளி வைத்து கொள்ள ஆசை தொற்றுது

பெண் : என்ன என்ன இது தேன் மழை
சிந்துது கால் வரை
பொங்குது பூ நுரை

ஆண் : என்ன செய்வது இந்த காதலை
எத்தனை நாள் வரை
ஏங்கிடும் சூழ்நிலை

பெண் : பூங்காற்று தீண்ட
புதை மண்ணில் விழுந்தேன்
நீ வந்து ஏந்த புதிதாக எழுந்தேன்

ஆண் : ஒருத்தி நீராடும் கரையிடம்
அலைகளை எரியுது கடல்
நாணத்தில் திண்டாடும் மனதிடம்
அனுமதி கொடுக்குது உடல்

பெண் : மாலையிடும் திருடிய குளிரினை
பணியிடம் கொடுத்திடும்
காதலிலே கரைந்தேன்

ஆண் : என்ன என்ன இது தேன் மழை
சிந்துது கால் வரை
பொங்குது பூ நுரை

பெண் : என்ன செய்வது இந்த காதலை
எத்தனை நாள் வரை
ஏங்கிடும் சூழ்நிலை

ஆண் : கால் போன போக்கில்
கன தூரம் போனேன்
நீ வந்த பின்னால்
திசை காட்டி ஆனேன்

பெண் : தூங்காத உன் கண்ணின் இமைகளை
வருடிட துடிக்குது விரல்
கேட்காத பொய்யான குரலினை
இசையென எழுப்புது இதழ்

ஆண் : கனவுக்குள் எழுதிய கடிதத்தை
நனைவினில் படித்தது நூறு முறை தினமும்

பெண் : விட்டு பிரிந்திடும் போது தோன்றுது
இந்த உயிர் என்னதில்லை என்பது
தொட்டு அணைத்திடும் போது கண்ணிலே
சின்ன அழகையும் சேர்ந்து முட்டுது

ஆண் : என்ன விலை தந்தும் இதை
அள்ளி வைத்து கொள்ள ஆசை தொற்றுது

பெண் : என்ன என்ன இது தேன் மழை
ஆண் : சிந்துது கால் வரை
பெண் : பொங்குது பூ நுரை
ஆண் : என்ன செய்வது இந்த காதலை
பெண் : எத்தனை நாள் வரை
இருவர் : ஏங்கிடும் சூழ்நிலை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here