Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K.V. Mahadevan

Female : Enna enna
Inikudhu yedhedho
Ninaikudhu vanna
Vanna thotrangal
Anju rooba

Female : Kannai
Vattamitu mayakudhu
Anju rooba

Male : { Kallaal
Aditha adi valikavillai
Andha kaayathilae
Udambu thudikavillai } (2)

Male : Kannaal
Aditha adi valikudhadi
Nee kannaal aditha
Adi valikudhadi andha
Kaayathilae manadhu thudikudhadi

Female : Enna enna
Inikudhu yedhedho
Ninaikudhu

Female : Vanna
Vanna thotrangal
Anju rooba

Female : Kannai
Vattamitu mayakudhu
Anju rooba

Female : { Thaayar
Anaithirundha
Mayakamundu naan
Thandhai madiyirundha
Pazhakamundu } (2)

Female : { Nee
Yaaro naan
Yaaro theriyaadhu } (2)
Indru nernthadhu
Yennavendru puriyaadhu

Male : Enna enna
Inikudhu yedhedho
Ninaikudhu

Female : Vanna
Vanna thotrangal
Anju rooba

Female : Kannai
Vattamitu mayakudhu
Anju rooba

Male : { Vara vara
Idhayangal malarndhu
Varum valamana
Ennangal midhandhu varum } (2)

Male : { Pala pala
Aasaigal niraindhu
Varum paruvathin
Menmai purindhu vidum } (2)

Female : Oruvarul
Oruvarai ondraaki vaithadhu

Male : Vita kurai
Thotta kurai anju rooba
Ini dhegathil valarum anju rooba

Male : Enna enna
Inikudhu yedhedho
Ninaikudhu

Female : Vanna
Vanna thotrangal
Anju rooba

Female : Kannai
Vattamitu mayakudhu
Anju rooba

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : என்ன என்ன
இனிக்குது ஏதேதோ
நினைக்குது வண்ண
வண்ண தோற்றங்கள்
அஞ்சு ரூபா

பெண் : கண்ணை
வட்டமிட்டு மயக்குது
அஞ்சு ரூபா

ஆண் : { கல்லால்
அடித்த அடி வலிக்க
வில்லை அந்தக்
காயத்திலே உடம்பு
துடிக்கவில்லை } (2)

ஆண் : கண்ணால் அடித்த
அடி வலிக்குதடி நீ கண்ணால்
அடித்த அடி வலிக்குதடி
அந்தக் காயத்திலே மனது
துடிக்குதடி

பெண் : என்ன என்ன
இனிக்குது ஏதேதோ
நினைக்குது வண்ண
வண்ண தோற்றங்கள்
அஞ்சு ரூபா

பெண் : கண்ணை
வட்டமிட்டு மயக்குது
அஞ்சு ரூபா

பெண் : { தாயார் அணைத்திருந்த
மயக்கமுண்டு நான் தந்தை
மடியிருந்த பழக்கமுண்டு } (2)

பெண் : { நீ யாரோ நான்
யாரோ தெரியாது } (2)
இன்று நேர்ந்தது
என்னவென்று புரியாது

ஆண் : என்ன என்ன
இனிக்குது ஏதேதோ
நினைக்குது

பெண் : வண்ண
வண்ண தோற்றங்கள்
அஞ்சு ரூபா

பெண் : கண்ணை
வட்டமிட்டு மயக்குது
அஞ்சு ரூபா

ஆண் : { வர வர இதயங்கள்
மலர்ந்து வரும் வளமான
எண்ணங்கள் மிதந்து வரும் } (2)

ஆண் : { பல பல ஆசைகள்
நிறைந்து வரும் பருவத்தின்
மேன்மை புரிந்து விடும் } (2)

பெண் : ஒருவருள் ஒருவரை
ஒன்றாக்கி வைத்தது

ஆண் : விட்ட குறை
தொட்ட குறை அஞ்சு
ரூபா இனி தேகத்தில்
வளரும் அஞ்சு ரூபா

ஆண் : என்ன என்ன
இனிக்குது ஏதேதோ
நினைக்குது

பெண் : வண்ண
வண்ண தோற்றங்கள்
அஞ்சு ரூபா

பெண் : கண்ணை
வட்டமிட்டு மயக்குது
அஞ்சு ரூபா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here