Singers : Ilayaraja and Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : Enna enna kanavu
Kandaaiyo saami
Vaazhkai oru kanavudhaan
Aiyaa saami

Male : Ondrai undhan manam
Kettadhu andha
Ondrum veru idam ponadhu
Kaiyil varum ena
Paarththadhu indru
Kai nazhuvi yen ponadhu

Male : Enna enna kanavu
Kandaaiyo saami
Vaazhkai oru kanavudhaan aiyaa

Male : Odai kulir odai ena
Maangal nambi odum
Velai adhu kodai ezhum
Kaanal endru maarum

Male : Nenjodu thondrugindra
Nesam yaavum
Nillaamal oodugindra neer vegam
Kannodu kaanugindra
Kolam yaavum
Thanneeril pottu vaiththa kodaagum

Male : Vazhikku vandhadhu thunaiyaa
Illai vazhukki vittidum vinaiyaa
Idhai ennendru solvadhu
Siththira padhumaiyae

Male : Enna enna kanavu
Kandaaiyo maanae
Vaazhkai oru kanavudhaanadi

Chorus : Om… om…om om..(2)
Ommm ooommm omm ooommm
Omm ommm oommm ooommm ..(2)

Male : Kaalai andhi maalai
Indha paavai seiyum yaagam
Chorus : Om… om…om om

Male : Naalai nalla velai
Vandhu sera nirai verum
Chorus : Om… om…om om

Male : Pollaadhu bhoomiyilae
Pennin paavam
Naalaana podhum adhu theeraadhu
Vellaadhu ponadhillai
Pennin nyaayam
Undaana needhi ingu maaraadhu

Male : Varattum endringu iruppaal
Chorus : Om… om…
Male : Dharmam jaikkum
Endrival poruppaal
Chorus : Om… om…
Male : Indha uththama pathini
Thathuvam thavarumo

Male : Enna enna kanavu
Kandaaiyo maanae
Vaazhkai oru kanavudhaanadi
Maanae

Male : Seidha thavam mudivaanadhu
Maanae
Naliravum vidivaanadhu
Unmai ingu thelivaanadhu maanae
Poimai indru veliyaanadhu

Male : Enna enna kanavu
Kandaaiyo maanae
Vaazhkai oru kanavudhaanadi

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ சாமி
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான்
ஐயா சாமி

ஆண் : ஒன்றை உந்தன் மனம்
கேட்டது அந்த
ஒன்றும் வேறு இடம் போனது
கையில் வரும் என
பார்த்தது இன்று
கை நழுவி ஏன் போனது

ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ சாமி
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான் ஐயா

ஆண் : ஓடைக் குளிர் ஓடை என
மான்கள் நம்பி ஓடும்
வேளை அது கோடை எழும்
கானல் என்று மாறும்

ஆண் : நெஞ்சோடு தோன்றுகின்ற
நேசம் யாவும்
நில்லாமல் ஓடுகின்ற நீர் வேகம்
கண்ணோடு காணுகின்ற
கோலம் யாவும்
தண்ணீரில் போட்டு வைத்த கோடாகும்

ஆண் : வழிக்கி வந்தது துணையா
இல்லை வழுக்கி விட்டிடும் வினையா
இதை என்னென்று சொல்வது
சித்திர பதுமையே

ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ சாமி
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான்டி

குழு : ஓம்…ஓம்…ஓம் ஓம்…(2)
ஓம்ம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம்ம்ம்
ஓம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம்ம்ம் ஓஒம்ம்ம்…(2)

ஆண் : காலை அந்தி மாலை
இந்த பாவை செய்யும் யாகம்
குழு : ஓம்…ஓம்…ஓம் ஓம்

ஆண் : நாளை நல்ல வேளை
வந்து சேர நிறை வேறும்
குழு : ஓம்…ஓம்…ஓம் ஓம்

ஆண் : பொல்லாது பூமியிலே
பெண்ணின் பாவம்
நாளான போதும் அது தீராது
வெல்லாது போனதில்லை
பெண்ணின் ஞாயம்
உண்டான நீதி இங்கு மாறாது

ஆண் : வரட்டும் என்றிங்கு இருப்பாள்
குழு : ஓம்…ஓம்…
ஆண் : தர்மம் ஜெயிக்கும்
என்றிவள் பொறுப்பாள்
குழு : ஓம்…ஓம்…
ஆண் : இந்த உத்தமப் பத்தினி
தத்துவம் தவறுமோ

ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ மானே
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதானடி
மானே

ஆண் : செய்த தவம் முடிவானது
மானே
நள்ளிரவு விடிவானது
உண்மை இங்கு தெளிவானது மானே
பொய்மை இன்று வெளியானது

ஆண் : என்ன என்ன கனவு
கண்டாயோ மானே
வாழ்க்கை ஒரு கனவுதானடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here