Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan -Ramamoorthy

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Aahaahaa… aahaahaa… aahaahaa…
Ohohoho ho oho o hohohoho…

Female : Unnai thaan kandu sirithaen nenjil
Yaedho yaedho ninaithaen
Unnai thaan kandu sirithaen nenjil
Yaedho yaedho ninaithaen
Ennai thaan enni thudithaen
Ennam yaeno yaeno valarthaen
Penamai poovaagumaa illai naalaagumaa
Idhu thaenodu paalaagumaa

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Aahaahaa… aahaahaa… aahaahaa…
Ohohoho ho oho o hohohoho…

Female : Nilavae unnai ariven angae
Nerae or naal varuven
Nilavae unnai ariven angae
Nerae or naal varuven
Malarndhaal angu malarven
Illai pani pol naanum maraivaen
Innum naan enbadhaa unnai nee enbadhaa
Illai naam endru paer solvadhaa

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Aahaahaa… aahaahaa… aahaahaa…
Ohohoho ho oho o hohohoho…

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : ஆஹாஹா… ஆஹாஹா… ஆஹாஹா…
ஓஹோஹொஹோ ஹொ
ஒஹோ ஓ ஹொஹொஹொஹோ…

பெண் : உன்னைத்தான் கண்டு சிரித்தேன் நெஞ்சில்
ஏதோ ஏதோ நினைத்தேன்
உன்னைத்தான் கண்டு சிரித்தேன் நெஞ்சில்
ஏதோ ஏதோ நினைத்தேன்
என்னைத்தான் எண்ணித் துடித்தேன்
எண்ணம் ஏனோ ஏனோ வளர்த்தேன்
பெண்மை பூவாகுமா இல்லை நாளாகுமா
இது தேனோடு பாலாகுமா

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : ஆஹாஹா… ஆஹாஹா… ஆஹாஹா…
ஓஹோஹொஹோ ஹொ
ஒஹோ ஓ ஹொஹொஹொஹோ…

பெண் : நிலவே உன்னை அறிவேன் அங்கே
நேரே ஓர் நாள் வருவேன்
நிலவே உன்னை அறிவேன் அங்கே
நேரே ஓர் நாள் வருவேன்
மலர்ந்தால் அங்கு மலர்வேன்
இல்லை பனி போல் நானும் மறைவேன்
இன்னும் நான் என்பதா உன்னன் நீ என்பதா
இல்லை நாம் என்று பேர் சொல்வதா

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : ஆஹாஹா… ஆஹாஹா… ஆஹாஹா…
ஓஹோஹொஹோ ஹொ
ஒஹோ ஓ ஹொஹொஹொஹோ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here