Singers : Karthik and Srimathumitha

Music by : Sabesh Murali

Male : Enna indha maatramo en manasu vazhikudhae
Kannu rendum kaandhamo enna katti izhukudhae
Un poo mugathil en thaai mugathai naan paarthenae
Un nyaabagathai en aayul varai naan serpenae

Male : Nee vandhadhum ennaanadho
En vaazhkaiyae veraanadho

Male : Enna indha maatramo en manasu vazhikudhae
Kannu rendum kaandhamo enna katti izhukudhae

Female : Oh un pun siripil en uzhagathaiyae naan paarthenae
Un nyaabagathai en aayul varai naan serpenae

Female : Nee vandhadhum ennaanadho
En vaazhkaiyae veraanadho

Male : Chinna chinna punnagaiyil ennai parithaai
Vanna vanna kanavugal kannil koduthaai
Siriya idhayathil periya kaadhalai thandhaayadi en anbae

Female : Mella mella manasukul idam pidithaai
Minminikum minnalaipol oli koduthaai
Urangum nerathil ninaivin orathil
Vandhaayada en anbae

Male : Oru paarvai paarkum bodhilae
Endhan paadham vaanam yerudhae
Maru paarvai paarkum bodhilae
Endhan jenma saabam theerudhae

Female : En kaal kolusu un perai solla naan kettenae

Male : Nee vandhadhum ennaanadho
En vaazhkaiyae veraanadho

Male : Enna indha maatramo en manasu vazhikudhae
Kannu rendum kaandhamo enna katti izhukudhae

Female : Sutri undhan mugamandri yedhum illaiyae
Matrapadi vera onnum tholla illaiyae
Uyirai edukiraai thirumba kodukiraai
Thindaadudhae en nenjam

Male : Netri pottil netru varai kaaichal illaiyae
Natchathiram paarthu naanum pesavillayae
Uyiril kudhikiraai neechal adikiraai
Kondaadudhae en nenjam

Female : Unnai paarthu konji pesa thaan
Endhan aasai thaavi odudhae
Unnai paarthu pesum nerathil
Endhan vaarthai oomai aagudhae

Male : Kan paarvai rendum sollaadhadhaiya
Un idhazhgal sollum

Female : Nee vandhadhum ennaanadho
En vaazhkaiyae veraanadho

Male : Enna indha maatramo en manasu vazhikudhae
Kannu rendum kaandhamo enna katti izhukudhae
Un poo mugathil en thaai mugathai naan paarthenae
Un nyaabagathai en aayul varai naan serpenae

Female : Nee vandhadhum ennaanadho
En vaazhkaiyae veraanadho

பாடகி : ஸ்ரீமதுமிதா

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : சபேஷ் முரளி

ஆண் : என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வலிக்குதே கண்ணு
ரெண்டும் காந்தமோ என்ன கட்டி
இழுக்குதே உன் பூ முகத்தில் என்
தாய் முகத்தை நான் பார்த்தேனே
உன் நியாபகத்தை என் ஆயுள்
வரை நான் சேர்ப்பேனே

ஆண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ

ஆண் : என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வலிக்குதே கண்ணு
ரெண்டும் காந்தமோ என்ன
கட்டி இழுக்குதே

பெண் : ஓ உன் புன் சிரிப்பில்
என் உலகத்தையே நான்
பார்த்தேனே உன் நியாபகத்தை
என் ஆயுள் வரை நான் சேர்ப்பேனே

பெண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ

ஆண் : சின்ன சின்ன
புன்னகையில் என்னை
பறித்தாய் வண்ண வண்ண
கனவுகள் கண்ணில் கொடுத்தாய்
சிறிய இதயத்தில் பெரிய காதலை
தந்தாயடி என் அன்பே

பெண் : மெல்ல மெல்ல
மனசுக்குள் இடம் பிடித்தாய்
மின்மினிக்கும் மின்னலை
போல் ஒளி கொடுத்தாய்
உறங்கும் நேரத்தில் நினைவின்
ஓரத்தில் வந்தாயடா என் அன்பே

ஆண் : ஒரு பார்வை
பார்க்கும் போதிலே
எந்தன் பாதம் வானம்
ஏறுதே மறு பார்வை
பார்க்கும் போதிலே
எந்தன் ஜென்ம சாபம்
தீருதே

பெண் : என் கால் கொலுசு
உன் பேரை சொல்ல நான்
கேட்டேனே

ஆண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ

ஆண் : என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வலிக்குதே கண்ணு
ரெண்டும் காந்தமோ என்ன
கட்டி இழுக்குதே

பெண் : சுற்றி உந்தன்
முகமன்றி ஏதும் இல்லையே
மற்றபடி வேற ஒன்னும் தொல்ல
இல்லையே உயிரை எடுக்கிறாய்
திரும்ப கொடுக்கிறாய் திண்டாடுதே
என் நெஞ்சம்

ஆண் : நெற்றி பொட்டில்
நேற்று வரை காய்ச்சல்
இல்லையே நட்சத்திரம்
பார்த்து நானும் பேசவில்லையே
உயிரில் குதிக்கிறாய் நீச்சல்
அடிக்கிறாய் கொண்டாடுதே
என் நெஞ்சம்

பெண் : உன்னை பார்த்து
கொஞ்சி பேச தான் எந்தன்
ஆசை தாவி ஓடுதே உன்னை
பார்த்து பேசும் நேரத்தில் எந்தன்
வார்த்தை ஊமை ஆகுதே

ஆண் : கண் பார்வை
ரெண்டும் சொல்லாததையா
உன் இதழ்கள் சொல்லும்

பெண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ

ஆண் : என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வலிக்குதே கண்ணு
ரெண்டும் காந்தமோ என்ன
கட்டி இழுக்குதே உன் பூ முகத்தில்
என் தாய் முகத்தை நான் பார்த்தேனே
உன் நியாபகத்தை என் ஆயுள் வரை
நான் சேர்ப்பேனே

பெண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here