Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Ohoi…

Female : Mhum…

Male : Enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Minnaladhu pinni vizhum
Unnazhagu kan malaril
En manadhu… inbamura…
En manadhu inbamura enna koduppaai

Female : Thennavargal kaaviyathil
Thaedugindra kaadhalinai
Ennazhagu poo vizhiyaal
Pinni koduppen

Male : Mmm.. enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Thaenurimai kondaadum
Sevvarali poo idhazhai
Naan urimai… kolla vandhaal…
Naan urimai kolla vandhaal enna koduppaai

Female : Saerthavaigal athanaiyum
Kettadhanaal naan eduthu
Sindhaamal sidharaamal alli koduppen

Male : Aahaa enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Kaavalillaa maaligaikku
Kaavalukku vandhavanae
Kannamida… vandhu nindraal…
Kannamida vandhu nindraalenna koduppaai

Female : Thaevai enum kaaranathaal
Thirudanaiyum naan madhithu
Thirumbavum kannamida ennai koduppen

Male : Hoi… enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

Male : Ohoi…

Female : Mhum…

Male : Enna koduppaai
Enna koduppaai

Female : Anbai koduppen
Naan anbai koduppen

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ஓஹோய்…..

பெண் : ம்ஹும்….

ஆண் : என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : மின்னலது பின்னி விழும்
உன்னழகு கண் மலரில்
என் மனது…..இன்பமுற…..
என் மனது இன்பமுற என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : தென்னவர்கள் காவியத்தில்
தேடுகின்ற காதலினை
என்னழகுப் பூ விழியால்
பின்னிக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ம்ம்ம்.. என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : தேனுரிமை கொண்டாடும்
செவ்வரளிப் பூவிதழை
நான் உரிமை…..கொள்ள வந்தால் …
நான் உரிமை கொள்ள வந்தால்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : சேர்த்தவைகள் அத்தனையும்
கேட்டதனால் நான் எடுத்து
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளிக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ஆஹா….என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : காவலில்லா மாளிகைக்கு
காவலுக்கு வந்தவனே
கன்னமிட…..வந்து நின்றால்….
கன்னமிட வந்து நின்றால்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : தேவை எனும் காரணத்தால்
திருடனையும் நான் மதித்து
திரும்பவும் கன்னமிட என்னைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ஹோய்….என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்

ஆண் : ஓஹோய்….

பெண் : ம்ஹும்….

ஆண் : என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்

பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here