Singer : Balaji Sri

Music by : Dharan Kumar

Lyrics by : M. Ramesh Baarathi

 Male : Enna kolla vandha devathaiyo
Nenja kuri vaikkum ratchasiyo
Minnal sethukkiya pen silaiyo
Yaarivalo

Male : Jannal ozhi tharum vennilavo
Vinnil midhanthidum venmugilo
Solla inithidum senthamizho
Yaarivalo

Male : Vidiyatha iravil vizhakkonnu yethi
Vizhikka vachiputta
Ava illadha vazhkkai sellaadhu
Endru thaan olara vachuputta

Male : Enna kolla vandha devathaiyo
Nenja kuri vaikkum ratchasiyo
Minnal sethukkiya pen silaiyo
Yaarivalo

பாடகர் : பாலாஜி ஸ்ரீ

 இசை அமைப்பாளர் : தரன் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : எம் . ரமேஷ் பாரதி

ஆண் : என்ன கொல்ல வந்த தேவதையோ
நெஞ்ச குறி வைக்கும் ராட்சசியோ
மின்னல் செதுக்கிய பெண் சிலையோ
யாரிவளோ

ஆண் : ஜன்னல் ஒளி தரும் வெண்ணிலவோ
விண்ணில் மிதந்திடும் வெண்முகிலோ
சொல்ல இனித்திடும் செந்தமிழோ
யாரிவளோ

ஆண் : விடியாத இரவில் விளக்கொன்னு ஏத்தி
விழிக்க வச்சிபுட்டா
அவ இல்லாத வாழ்க்க செல்லாது என்று தான்
ஒளர வச்சுப்புட்டா

ஆண் : என்ன கொல்ல வந்த தேவதையோ
நெஞ்ச குறி வைக்கும் ராட்சசியோ
மின்னல் செதுக்கிய பெண் சிலையோ
யாரிவளோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here