Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga

Female : Seer senathiyoda vandhu
Seemaiyila kettaaga

Chorous : Andha singapore-ilum kettaaga
Namma sinnamanoor-ilum kettaaga

Female : { Adhai ellam onnaala
Venaamunnu sonnen thannaala
En machan un melae
Aasa pattu vandhen munnaala } (2)

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga

Female : Konda mudi azhaga paarthu
Coimbatore-ile kettaaga
Nethiyile potta paarthu
Nellore-ile kettaaga

Chorous : Rendu puruva azhaga paarthaaga
Oru kottaiyil ivala kettaaga

Female : Kannazhaga paarthu paarthu
Kandamanoor-ile kettaaga
Mookazhaga paarthu enna
Mookaiyan kottai-yil kettaaga

Female : Kobamulla ponnu-nnu enna
Kottaiyile kettaaga
Paasamulla ponnu-nnu enna
Pannapurathila kettaaga

Female : Ithana peru suthi valaichum
Uthama raasaa unna nenaikum
Pathini ullamaiyaa

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga

Female : Adhai ellam onnaala
Venaamunnu sonnen thannaala
En machan un melae
Aasa pattu vandhen munnaala

Female : Venda oru saamiyumilla
Virumbi vandhen ungala
Unna vida yaarum ingae
Urupadiyaa thonala

Chorous : Nalla vaatamulla aambala
Unna maraka ivalukaagala

Female : Vaari katti tholil anaichu
Vechukanga vera kekkala
Maari neenga poneenganno
Manasu ippo aarala

Female : Thottanaika koodaadhaa
Enna soodi kondaa aagaadhaa
Pattu thuni melaaku
Adha thottu izhuka koodaadhaa

Female : Ulladha ellam solli mudichen
Nalla mudivu sollunga machan
Innamum sollanumaa

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga

Female : Seer senathiyoda vandhu
Seemaiyila kettaaga

Chorous : Andha singapore-ilum kettaaga
Namma sinnamanoor-ilum kettaaga

Female : Adhai ellam onnaala
Venaamunnu sonnen thannaala
En machan un melae
Aasa pattu vandhen munnaala

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக

பெண் : சீர் செனத்தையோட
வந்து சீமையில கேட்டாக

குழு : அந்த சிங்கப்பூரிலும்
கேட்டாக நம்ம
சின்னமனூர்லயும் கேட்டாக

பெண் : { அதை எல்லாம்
உன்னால வேணாமுன்னு
சொன்னேன் தன்னால என்
மச்சான் உன் மேலே ஆச
பட்டு வந்தேன் முன்னால } (2)

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக

பெண் : கொண்ட முடி
அழக பார்த்து கோயம்பத்தூரிலே
கேட்டாக நெத்தியில பொட்ட
பார்த்து நெல்லூரில கேட்டாக

குழு : ரெண்டு புருவ அழக
பார்த்தாக ஒரு கோட்டையில்
இவள கேட்டாக

பெண் : கண்ணழக பார்த்து
பார்த்து கண்டமனூரிலே
கேட்டாக மூக்கழக பார்த்து
என்ன மூக்கையன்
கோட்டையில் கேட்டாக

பெண் : கோபமுள்ள
பொண்ணுன்னு என்ன
கோட்டையில கேட்டாக
பாசமுள்ள பொண்ணுன்னு
என்ன பண்ணைபுரத்தில
கேட்டாக

பெண் : இத்தனை பேரு
சுத்தி வளைச்சும் உத்தம
ராசா உன்ன நினைக்கும்
பத்தினி உள்ளமையா

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக

பெண் : அதை எல்லாம்
உன்னால வேணாமுன்னு
சொன்னேன் தன்னால என்
மச்சான் உன் மேலே ஆச
பட்டு வந்தேன் முன்னால

பெண் : வேண்ட ஒரு
சாமியுமில்ல விரும்பி
வந்தேன் உங்கள உன்ன
விட யாரும் இங்கே
உருப்படியா தோணல

குழு : நல்ல வாட்டமுள்ள
ஆம்பள உன்ன மறக்க
இவளுக்காகல

பெண் : வாரி கட்டி தோளில்
அணைச்சு வெச்சுக்கங்க வேற
கேக்கல மாறி நீங்க
போனீங்கன்னோ மனசு
இப்போ ஆறல

பெண் : தொட்டணைக்க
கூடாதா என்ன சூடி கொண்டா
ஆகாதா பட்டு துணி மேலாக்கு
அத தொட்டு இழுக்க கூடாதா

பெண் : உள்ளத எல்லாம்
சொல்லி முடிச்சேன் நல்ல
முடிவு சொல்லுங்க மச்சான்
இன்னமும் சொல்லனுமா

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக

பெண் : சீர் செனத்தையோட
வந்து சீமையில கேட்டாக

குழு : அந்த சிங்கப்பூரிலும்
கேட்டாக நம்ம
சின்னமனூர்லயும் கேட்டாக

பெண் : அதை எல்லாம்
உன்னால வேணாமுன்னு
சொன்னேன் தன்னால என்
மச்சான் உன் மேலே ஆச
பட்டு வந்தேன் முன்னால

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here