Singers : Pradeep Kumar and Kalyani Nair

Music by : Pradeep Kumar

Male : Oooohooo…heyyyeyyyy
Oooohooo…heyyyeyyyy

Male : Enna naa seiven
Unnoda sera
Enna naa seiven
Unnoda sera

Male : Enna naa seiven
Unnoda sera
Enna naa seiven
Unnoda sera

Male : Enna naa seiven
Un sogam theera
Enna naa seiven
Un kooda maara
Un kooda maara

Male : Enna naa seiven
Unnoda sera
Enna naa seiven
Unnoda sera

Male : Oooohooo…heyyyeyyyy
Oooohooo…ooohoo….

Female : Mmm…mmm…mmm…mm….

Male : Paal veliyae kadal aakavaa
Valar piraiyae.. padagaakava
Nilavoliyae.. valai aakava
Un nizhalai.. serai aakavaaa

Male : Enna naa seiven
Vaan megam thoora
Enna naa seiven
En thaagam theera

Male : Enna naa seiven
Un kooda aada
Enna naa seiven
Un kooda paada
Un kooda vaazhaa..
Un kooda vaazhaa..

Male : Enna naa seiven
Unnoda sera
Enna naa seiven
Unnoda sera

Male : Oooohooo…heyyyeyyyy
Oooohooo…ohoooahhh…

 

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் கல்யாணி நாயர்

இசை அமைப்பாளர் : பிரதீப் குமார்

ஆண் : ……………………………………….

ஆண் : என்ன நான் செய்வேன்
உன்னோடு சேர
என்ன நான் செய்வேன்
உன்னோடு சேர

ஆண் : என்ன நான் செய்வேன்
உன்னோடு சேர
என்ன நான் செய்வேன்
உன்னோடு சேர

ஆண் : என்ன நான் செய்வேன்
உன் சோகம் தீர
என்ன நான் செய்வேன்
உன் கூடா மாற
உன் கூடா மாற

ஆண் : என்ன நான் செய்வேன்
உன்னோடு சேர
என்ன நான் செய்வேன்
உன்னோடு சேர

ஆண் : …………………………………

பெண் : ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்..

ஆண் : பால் வெளியே கடல் ஆக்கவா
வளர் பிறையே படகு ஆக்கவா
நிலவொளியே வலை ஆக்கவா
உன் நிழலை சிறை ஆக்கவா

ஆண் : என்ன நான் செய்வேன்
வான் மேகம் தூர
என்ன நான் செய்வேன்
என் தாகம் தீர

ஆண் : என்ன நான் செய்வேன்
உன் கூட ஆட
என்ன நான் செய்வேன்
உன் கூட பாட
உன் கூட வாழ
உன் கூட வாழ

ஆண் : என்ன நா செய்வேன்
உன்னோட சேர
என்ன நா செய்வேன்
உன்னோட சேர

ஆண் : ………………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here