Singers : HipHop Tamizha and Kaushik Krish

Music by : HipHop Tamizha

Male : Enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Manasukkul ulla kaadhala
Pooti veika mudiyala di
Irunthaalum manasuku thaan
Veliya solla vazhi illa di

Male : Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Oru naal nee ennai sandhithaal
Adi pennae neeyum sindhippaai
Ennai yeno pirindhu sendru
Un vaazhvai neeyae dhandithaai

Male : Sari paadhi sari paadhi
Neethan en sari paadhi
Uyir naadi uyir naadi
Ena naanum unai naadi

Male : Vantha pothu enna
Thalli enga pora nee
Nee thalli ponathaala
Naanum yengi poren di

Male : Enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Unnoda kangal
Vazhiyum kanner
Vadiyum sogam
Kavalai vendam poo

Male : Unnoda kaiyil
Naan vanthu serum
Andha naalum
Vegu thooram ilayoo..

Male : Kavinganuku kalaiyin meedhu
Kaadhal vandhadhu
Andha kalaiyin meedhu konda kaadhal
Unnai vendrathu

Male : Iruntha pothum undhan meedhu
Kaadhal enbathu
En kanavil vendru vaazhvil vendru
Unnai velvathu

Male : Whatever you want
Whatever you need
Enna venum solladi
Whatever you are
Whatever you be
Neethan en kaadhali

Male : Ennai vittu pona ennai seiven
Unnudaiyadhadha naan irupen
Oru murai
En kanna paathu sonna pothum

Male : Enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten….unna vida maten..
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : {Ennai vittu pona ennai seiven
Unnudaiyadhadha naan irupen
Oru murai
En kanna paathu sonna pothum} (2)

பாடகா்கள் : ஹிப் ஹாப் தமிழா , கௌஷிக் கிரிஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : மனசுக்குள் உள்ள
காதல பூட்டி வைக்க
முடியல டி இருந்தாலும்
மனசுக்குத்தான் வெளிய
சொல்ல வழி இல்லடி

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : ஒரு நாள் நீ
என்னை சந்தித்தால்
அடி பெண்ணே நீயும்
சிந்திப்பாய் என்னை
ஏனோ பிரிந்து சென்று
உன் வாழ்வை நீயே
தண்டித்தாய்

ஆண் : சரி பாதி சரி
பாதி நீதான் என் சரி
பாதி உயிர் நாடி உயிர்
நாடி என நானும் உனை நாடி

ஆண் : வந்த போது என்ன
தள்ளி எங்க போற நீ நீ தள்ளி
போனதால நானும் ஏங்கி
போறேன்டி

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : உன்னோட கண்கள்
வழியும் கண்ணீர் வடியும்
சோகம் கவலை வேண்டாம்
போ

ஆண் : உன்னோட கையில்
நான் வந்து சேரும் அந்த
நாளும் வெகு தூரம் இல்லையோ

ஆண் : கவிஞனுக்கு கலையின்
மீது காதல் வந்தது அந்த கலையின்
மீது கொண்ட காதல் உன்னை வென்றது

ஆண் : இருந்த போதும்
உந்தன் மீது காதல் என்பது
என் கனவில் வென்று வாழ்வில்
வென்று உன்னை வெல்வது

ஆண் : வாட்எவர் யூ வான்ட்
வாட்எவர் யூ நீட் என்ன வேணும்
சொல்லடி வாட்எவர் யூ ஆர்
வாட்எவர் யூ பி நீதான் என் காதலி

ஆண் : என்னை விட்டு
போனா என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான்
இருப்பேன் ஒரு முறை என்
கண்ண பாத்து சொன்னா போதும்

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : { என்னை விட்டு
போனா என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான்
இருப்பேன் ஒரு முறை என்
கண்ண பாத்து சொன்னா போதும் } (2)

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here