Singer : P. Susheela

                            Music by : M.S. Viswanathan

Female : { Enna
Ninaithu ennai
Azhaithaayo yen
Indha kolathai koduthaayo

Female : Munnam
Irundha nilai ninaithaayo
Mugathai paarthukolla thudithaayo } (2)

Female : { Vaazhkai
Kanavugalai kalaithaayo
Oru vaasal thiranthadhendru
Ninaithaayo } (2)

Female : Maaya
Paravai ondru
Vaanil parandhu
Vandhu vaavena
Azhaithadhai kettayo

Female : Enna
Ninaithu ennai
Azhaithaayo yen
Indha kolathai koduthaayo

Female : Munnam
Irundha nilai ninaithaayo
Mugathai paarthukolla thudithaayo

Female : { Paravai
Parandhu sella
Viduvena andha
Paramporul vandhaalum
Tharuvena } (2)

Female : Unnai
Azhaithu chella
Ennum thalaivanidam
Ennaiyae naan thara
Marupena

Female : { Enna
Ninaithu ennai
Azhaithaayo yen
Indha kolathai koduthaayo

Female : Munnam
Irundha nilai ninaithaayo
Mugathai paarthukolla thudithaayo } (2)

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : { என்ன நினைத்து
என்னை அழைத்தாயோ
ஏன் இந்த கோலத்தை
கொடுத்தாயோ

பெண் : முன்னம் இருந்த
நிலை நினைத்தாயோ
முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள
துடித்தாயோ } (2)

பெண் : { வாழ்க்கை
கனவுகளை கலைத்தாயோ
ஒரு வாசல் திறந்ததென்று
நினைத்தாயோ } (2)

பெண் : மாய பறவை
ஒன்று வானில் பறந்து
வந்து வாவென
அழைத்ததை கேட்டாயோ

பெண் : என்ன நினைத்து
என்னை அழைத்தாயோ
ஏன் இந்த கோலத்தை
கொடுத்தாயோ

பெண் : முன்னம் இருந்த
நிலை நினைத்தாயோ
முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள
துடித்தாயோ

பெண் : { பறவை பறந்து
செல்ல விடுவேனா
அந்த பரம்பொருள்
வந்தாலும் தருவேனா } (2)

பெண் : உன்னை
அழைத்து செல்ல
என்னும் தலைவனிடம்
என்னையே நான் தர
மறுப்பேனா

பெண் : { என்ன நினைத்து
என்னை அழைத்தாயோ
ஏன் இந்த கோலத்தை
கொடுத்தாயோ

பெண் : முன்னம் இருந்த
நிலை நினைத்தாயோ
முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள
துடித்தாயோ } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here