Enna Ninaithu Song Lyrics from “Anubavam Puthumai (1967)” Tamil film starring “R. Muthuraman and Rajashree” in a lead role. This song was sung by “Manorama” and the music is composed by “M. S. Viswanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “Kannadasan”.
Singer : Manorama
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Female : Enna ninaiththu ennai azhaiththaayo
Yaenintha kolaththai koduththaayo
Marma kathai ezhuthi mudiththaayo
Vazhvai theerththu kolla thudiththaayo
Female : Enna ninaiththu ennai azhaiththaayo
Yaenintha kolaththai koduththaayo
Marma kathai ezhuthi mudiththaayo
Vazhvai theerththu kolla thudiththaayo
Female : Koyilpatti kolaiyai
Uraiththaayo adhai kottoor endrae thiruththa maranthaayo
Koyilpatti kolaiyai
Uraiththaayo adhai kottoor endrae thiruththa maranthaayo
Vaasal vazhiyil oru meesai manithan vanthu
Vaavena azhaiththathai kettaayo
Female : Enna ninaiththu ennai azhaiththaayo
Yaenintha kolaththai koduththaayo
Marma kathai ezhuthi mudiththaayo
Vazhvai theerththu kolla thudiththaayo
Female : Inimel kadhai ezhutha viduveno
Un ezhuththai pirar padikka tharuveno
Inimel kadhai ezhutha viduveno
Un ezhuththai pirar padikka tharuveno
Female : Unnai mudiththu vaikka
Ennum thalaivanidam
Unnaiyae naan thara maruppeno
Female : Enna ninaiththu ennai azhaiththaayo
Yaenintha kolaththai koduththaayo
Marma kathai ezhuthi mudiththaayo
Vazhvai theerththu kolla thudiththaayo
பாடகி : மனோரமா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ
ஏனிந்த கோலத்தைக் கொடுத்தாயோ
மர்மக் கதை எழுதி முடித்தாயோ
வாழ்வைத் தீர்த்துக் கொள்ளத் துடித்தாயோ
பெண் : என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ
ஏனிந்த கோலத்தைக் கொடுத்தாயோ
மர்மக் கதை எழுதி முடித்தாயோ
வாழ்வைத் தீர்த்துக் கொள்ளத் துடித்தாயோ
பெண் : கோயில்பட்டிக் கொலையை
உரைத்தாயோ
அதை கோட்டூர் என்றே திருத்த மறந்தாயோ
கோயில்பட்டிக் கொலையை உரைத்தாயோ
அதை கோட்டூர் என்றே திருத்த மறந்தாயோ
வாசல் வழியில் ஒரு மீசை மனிதன் வந்து
வாவென அழைத்ததைக் கேட்டாயோ….
பெண் : என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ
ஏனிந்த கோலத்தைக் கொடுத்தாயோ
மர்மக் கதை எழுதி முடித்தாயோ
வாழ்வைத் தீர்த்துக் கொள்ளத் துடித்தாயோ
பெண் : இனிமேல் கதை எழுத விடுவேனோ
உன் எழுத்தைப் பிறர் படிக்கத் தருவேனோ
இனிமேல் கதை எழுத விடுவேனோ
உன் எழுத்தைப் பிறர் படிக்கத் தருவேனோ
பெண் : உன்னை முடித்து வைக்க
எண்ணும் தலைவனிடம்
உன்னையே நான் தர மறுப்பேனோ……
பெண் : என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ
ஏனிந்த கோலத்தைக் கொடுத்தாயோ
மர்மக் கதை எழுதி முடித்தாயோ
வாழ்வைத் தீர்த்துக் கொள்ளத் துடித்தாயோ