Singer : Sunandha

Music by : Ilayaraja

Female : Enna peththa rasa
Enna petha rasa paasam enna lesaa
Thannanthaniyaagi nikkithintha rosa
Magan undu irunthaalum maladi
Azha vendum ippothu kumuri
Kaaththiruntha naal idhu kai nazhuvi poguthu
Paththi eriyum peththa vayiru

Female : Enna petha rasa paasam enna lesaa
Enna petha rasa….

Female : Vela senju naan pozhachchum
Yaezhai illa manasukkulla
Ennaiyae padaichchaan yaen saamiyae
Ada naan paaviyae

Female : Thaanam endru thaan kodukka
Kaiyil oru porulum indri
Unnaththaan koduththaen naan paaviyae

Female : Ammaannu nee azhaikka kaaththiruntha naalu
Kanneeru aanathadaa saeththu vechcha paalu
En vayittril yaen poranthae
Vithi vanthuthaan ingu vilaiyaaduthu
Enakkini mael yaaro yaaro…

Female : Enna petha rasa paasam enna lesaa
Enna petha rasa…..

Female : Sollaama anbu vechchu
Sonthathaiyum moodi vechchu nenjamae
Embiyae poraaduthae dhinam poraaduthae
Peththaalum pulla illa
Seththaalum kolli illa
Sonthamum panthamum veraanathae

Female : Ennoda mana kadhavu moodavilla saami
Eppothum theranthirukku anbu mugam kaami
Pora vazhi oththa vazhi…ee….ee…
Ozhunkagaththaan adhu oor seranum
Ini uravum yaaro yaaro

Female : Enna petha rasa paasam enna lesaa
Thannanthaniyaagi nikkithintha rosa
Magan undu irunthaalum maladi
Azha vendum ippothu kumuri
Kaaththiruntha naal idhu kai nazhuvi poguthu
Paththi eriyum peththa vayiru

Female : Enna petha rasa paasam enna lesaa
Enna petha rasa….

பாடகி : சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என்னப் பெத்த ராசா
என்னப் பெத்த ராசா பாசம் என்ன லேசா
தன்னந்தனியாகி நிக்கிதிந்த ரோசா
மகன் உண்டு இருந்தாலும் மலடி
அழ வேண்டும் இப்போது குமுறி
காத்திருந்த நாள் இது கை நழுவிப் போகுது
பத்தி எரியும் பெத்த வயிறு

பெண் : என்னப் பெத்த ராசா பாசம் என்ன லேசா
என்னப் பெத்த ராசா……

பெண் : வேல செஞ்சு நான் பொழச்சும்
ஏழை இல்ல மனசுக்குள்ள
என்னையே படைச்சான் ஏன் சாமியே
அட நான் பாவியே

பெண் : தானம் என்று தான் கொடுக்க
கையில் ஒரு பொருளும் இன்றி
உன்னத்தான் கொடுத்தேன் நான் பாவியே

பெண் : அம்மான்னு நீ அழைக்க காத்திருந்த நாளு
கண்ணீரு ஆனதடா சேத்து வெச்ச பாலு
என் வயிற்றில் ஏன் பொறந்தே…
விதி வந்துதான் இங்கு விளையாடுது
எனக்கினி மேல் யாரோ யாரோ…..

பெண் : என்னப் பெத்த ராசா பாசம் என்ன லேசா
என்னப் பெத்த ராசா……

பெண் : சொல்லாம அன்பு வெச்சு
சொந்தத்தையும் மூடி வெச்சு நெஞ்சமே
எம்பியே போராடுதே தினம் போராடுதே
பெத்தாலும் புள்ள இல்ல
செத்தாலும் கொள்ளி இல்ல
சொந்தமும் பந்தமும் வேறானதே

பெண் : என்னோட மனக் கதவு மூடவில்ல சாமி
எப்போதும் தெறந்திருக்கு அன்பு முகம் காமி
போற வழி ஒத்த வழி…ஈ….ஈ….
ஒழுங்காகத்தான் அது ஊர் சேரணும்
இனி உறவும் யாரோ யாரோ…

பெண் : என்னப் பெத்த ராசா பாசம் என்ன லேசா
தன்னந்தனியாகி நிக்கிதிந்த ரோசா
மகன் உண்டு இருந்தாலும் மலடி
அழ வேண்டும் இப்போது குமுறி
காத்திருந்த நாள் இது கை நழுவிப் போகுது
பத்தி எரியும் பெத்த வயிறு

பெண் : என்னப் பெத்த ராசா பாசம் என்ன லேசா
என்னப் பெத்த ராசா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here