Enna Thavam Seidheno Song Lyrics is the Third single from Baby and Baby – 2025 Film, Starring Jai, Sathyaraj, Yogi Babu, Pragya Nagra, Dhanyaa and Others. This song was sung by Harish Raghavendra and Swetha Mohan and the music composed by D. Imman. Lyrics works are penned by lyricist Yugabharathi.

Singers : Harish Raghavendra and Swetha Mohan

Music Director : D. Imman

Lyricist : Yugabharathi

Female : Enna thavam seidheno
Unndaiya nenjam kedaikka
Jenmam pala pothathae
Kaiyil unnai alli rasikka

Chorus : Ethana ethana ethana ethana
Ethana ethana ethana ethana
Ethana ethana ethana ethana
Ethana ethana ethana ethana

Female : Enna thavam seidheno
Unndaiya nenjam kedaikka
Jenmam pala pothathae
Kaiyil unnai alli rasikka

Female : Kolusu oligal unadhu
Kuralai eduthu kattudhu paadalai
Adhil iravum pagalum kottudhu kaadhale
Mazhai oligal unadhu
Viralai pidikka thottadhae sarale
Uyir nanaiya nanaiya muttudhu aayule

Male : Latcham pala kodi
Sorgam idhu thaane
Unnai piriveno
Ullavarai naane

Male : Enna dhavam seidheno
Unndaiya nenjam kedaikka
Hmm jenmam pala pothathae
Kaiyil unnai alli rasikka

Male : Karu vizhi unai rasitha
Oru thalaimurai poruthirunthathai
Sollivida aasai kooduthae
Female : Iru karam unai anaithida
Perum pasiyudan thavithirundhadhai
Vetkam enum kozhi koovuthe

Male : Kottu pani kaadellaam un paadham
Suttu vida soodaaguthae
Female : Kattu thari podatha un pasam
Muthamida thaen oorudhe
Male : Aridhaaram poosadha poongaathae
Unai pesa varadho kai korthae
Nenjil siru veedu katti kodu pothum
Angae kudi yera anbil thalai kodhum

Chorus : Ethana ethana ethana ethana

Female : Enna dhavam seidheno
Unndaiya nenjam kedaikka
Haaa..aaa
Jenmam pala pothathae
Kaiyil unnai alli rasikka

Chorus : Ethana ethana ethana ethana

Male : Haaa..aaa
Kolusu oligal unadhu
Kuralai eduthu kattudhu paadalai
Adhil iravum pagalum kottudhu kaadhale
Female : Mazhai oligal unadhu
Viralai pidikka thottadhae sarale
Uyir nanaiya nanaiya muttudhu aayule

Male : Kattil vilaiyattil
Kangal urangaadhe
Thottil thodarndhaada
Thunbam nerungadhae

Female : Enna dhavam seidheno
Unndaiya nenjam kedaikka

பாடகர்கள் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா மற்றும் ஸ்வேதா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

பெண் : என்ன தவம் செய்தேனோ
உன்னுடைய நெஞ்சம் கெடைக்க
ஜென்மம் பல போதாதே
கையில் உன்னை அள்ளி ரசிக்க

குழு : எத்தன எத்தன எத்தன எத்தன
எத்தன எத்தன எத்தன எத்தன
எத்தன எத்தன எத்தன எத்தன
எத்தன எத்தன எத்தன எத்தன

பெண் : என்ன தவம் செய்தேனோ
உன்னுடைய நெஞ்சம் கெடைக்க
ஜென்மம் பல போதாதே
கையில் உன்னை அள்ளி ரசிக்க

பெண் : கொலுசு ஒலிகள் உனது
குரலை எடுத்து கட்டுது பாடலை
அதில் இரவும் பகலும் கொட்டுது காதலே
மழை ஒலிகள் உனது
விரலை பிடிக்க தொட்டதே சாரலே
உயிர் நனையா நனையா முட்டுது ஆயுளே

ஆண் : லட்சம் பல கோடி
சொர்கம் இது தானே
உன்னை பிரிவேனோ
உள்ளவரை நானே

ஆண் : என்ன தவம் செய்தேனோ
உன்னுடைய நெஞ்சம் கெடைக்க
ஜென்மம் பல போதாதே
கையில் உன்னை அள்ளி ரசிக்க

ஆண் : கரு விழி உனை ரசித்த
ஒரு தலைமுறை பொருத்திருந்ததை
சொல்லிவிட ஆசை கூடுதே
பெண் : இரு கரம் உன்னை அணைத்திட
பெரும் பசியுடன் தவிதிருந்ததை
வெட்கம் எனும் கோழி கூவுதே

ஆண் : கொட்டும் பனி காடெல்லாம் உன் பாதம்
சுட்டு விட சூடாகுதே
பெண்: கட்டு தறி போடாத உன் பாசம்
முத்தமிட தேன் ஊறுதே

ஆண் : அரிதாரம் பூச்சாக பூங்காத்தே
உன்னை பேச வாராதோ காய் கோர்த்தே
நெஞ்சில் சிறு வீடு கட்டி கொடு போதும்
அங்கே குடி ஏற அன்பில் தலை கோதும்

குழு : எத்தன எத்தன எத்தன எத்தன

பெண் : என்ன தவம் செய்தேனோ
உன்னுடைய நெஞ்சம் கெடைக்க
ஹா..ஆஅ..
ஜென்மம் பல போதாதே
கையில் உன்னை அள்ளி ரசிக்க

குழு : எத்தன எத்தன எத்தன எத்தன

ஆண் : ஹா..ஆ
கொலுசு ஒலிகள் உனது
குரலை எடுத்து கட்டுது பாடலை
அதில் இரவும் பகலும் கொட்டுது காதலே
பெண் : மழை ஒலிகள் உனது
விரலை பிடிக்க தொட்டதே சாரலே
உயிர் நனையா நனையா முட்டுது ஆயுளே

ஆண் : கட்டில் விளையாட்டில்
கண்கள் உறங்காதே
தொட்டில் தொடர்ந்தாட
துன்பம் நெருங்காதே

பெண் : என்ன தவம் செய்தேனோ
உன்னுடைய நெஞ்சம் கெடைக்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here