Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Enna da pollaadha vaazhkai
Ada ennada pollaadha vaazhkai
Yaara nenachu namma pethalao amma
Ada pogum idam onnu than vidungada suma
Idhukku poi alattikalaama
Idhukku poi alatikalaama

Male : Ada ennada pollaadha vaazhkai
Ada ennada pollaadha vaazhkai

Male : Kaadaaru maadham appa
Naadaaru maadham appa
Rajaakkal kadhai idhu than pa
Namba nilai thevalai yappa
Mudinja aadura varaikkum aadu
Illai odura varaikkum odu
Idhukku poi alattikalaama
Chaa idhukku poi alattikalaama

Male : Ennada pollaadha vaazhkai
Ada ennada pollaadha vaazhkai

Male : Padikka aasa vachen mudiyalae
Haa haahaa
Uzhaichum paarthu putten vidiyalae
Pozhaika veru vazhi theriyalae
Nadandhen naan nenacha vazhiyilae

Male : Idhukku kaaranam thaan yaaru
Padaicha saamiya poi kelu
Idhukku poi alattikalaama hahahaha
Idhukku poi alattikalaama

Male : Ada ennada pollaadha vaazhkai
Ada ennada pollaadha vaazhkai…heyy

Male : Naan seiyuren thappu thanda
Vera vazhiyedhum unda
Oorukkullae yokyanai kanda
Odi poyi ennidam konda

Male : Kedacha kidaikira varaikkum paaru
Pidicha thiruttu pattam nooru
Idhukku poi alattikalaama
Idhukku poi alattikalaama

Male : Enna da pollaadha vaazhkai
Ada ennada pollaadha vaazhkai
Yaara nenachu namma pethalao amma
Ada pogum idam onnu than vidungada suma
Idhukku poi alattikalaama
Idhukku poi alatikalaama…hoo..oo

பாடகர் : எஸ். பி. பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
அட என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
யார நெனச்சு நம்ம பெத்தாளோ அம்மா
அட போகும் இடம் ஒண்ணு தான்
விடுங்கடா சும்மா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா

ஆண் : அட என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
அட என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை

ஆண் : காடாறு மாதம் அப்பா
நாடாறு மாதம் அப்பா
ராஜாக்கள் கதை இது தான் பா
நம்ப நிலை தேவலை யப்பா
முடிஞ்சா ஆடுற வரைக்கும் ஆடு
இல்லை ஓடுற வரைக்கும் ஓடு
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா

ஆண் : என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
அட என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை

ஆண் : படிக்க ஆச வச்சேன் முடியல
உழைச்சும் பார்த்து புட்டேன் விடியல
பொழைக்க வேறு அழி தெரியல
நடந்தேன் நான் நெனச்ச வழியிலே
இதுக்கு காரணம் தான் யாரு
படைச்ச சாமிய போய் கேளு
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா

ஆண் : அட என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
அட என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை

ஆண் : நான் செய்யுறேன் தப்பு தண்டா
வேற வழியேதும் உண்டா
ஊருக்குள்ளே யோக்கியனைக் கண்டா
ஓடிப் போய் என்னிடம் கொண்டா
கெடச்சா கிடைக்கிற வரைக்கும் பாரு
பிடிச்ச திருட்டு பட்டம் நூறு
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா

ஆண் : என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
அட என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
யார நெனச்சு நம்ம பெத்தாளோ அம்மா
அட போகும் இடம் ஒண்ணு தான்
விடுங்கடா சும்மா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா
இதுக்கு போய் அலட்டிக்கலாமா..ஹூ ஊ …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here