Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Ennadaa tamil kumaraa
Ennai nee maranthaayo
Ennadaa tamil kumaraa
Ennai nee maranthaayo

Male : Paarththathum poiyendraal
Nee vanthathum poiyendraal
Naan paarththathum poiyendraal
Nee vanthathum poiyendraal
Bakthiyin vilai ennadaa
Kumara bakthiyin nilai ennadaa

Male : Ennadaa tamil kumaraa
Ennai nee maranthaayo

Male : Yaeriya mayilin siragu irandum
Engu paranthana azhagaa
Enniyirunthavan yaengi mayangida
Indru unakkithu azhagaa

Male : Ennadaa tamil kumaraa
Ennai nee maranthaayo

Male : Valli maadhu ennumpothu
Vanthavan neeyandro
Kallamindri unnai nambi
Vanthavan naanandro

Male : Valli maadhu ennumpothu
Vanthavan neeyandro
Kallamindri unnai nambi
Vanthavan naanandro
Odivaa velavaa oorellaam kaanavaa
Odivaa velavaa oorellaam kaanavaa

Male : Ennadaa tamil kumaraa
Ennai nee maranthaayo

Male : Kandha nama om saranam potri
Murugaa saravana malarae potri
Velaa arupadai venthae potri
Vaaraai orumurai kumaraa potri

Male : {Andraikku arunagiri
Nampikkai kondapadi
Nee vanthanaiyallavaa

Male : Indraikku un maganai
Sothippathenna gunam
Idhu vanjanai allavaa} (2)

Male : Kadharugindrean padharugindraen
En bakthi poiyaavathaa
Un sakthi poiyaavathaa

Male : Velum mayilum varuga varuga
Hari om muruga varuga varuga
Intha bhoomi ariya varuga varuga
Nee varuvaai varavillaiyael
Naan varuvaen naan varuvaen

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : என்னடா தமிழ்க் குமரா
என்னை நீ மறந்தாயோ
என்னடா தமிழ்க் குமரா
என்னை நீ மறந்தாயோ

ஆண் : பார்த்ததும் பொய்யென்றால்
நீ வந்ததும் பொய்யென்றால்
நான் பார்த்ததும் பொய்யென்றால்
நீ வந்ததும் பொய்யென்றால்
பக்தியின் விலை என்னடா
குமரா பக்தியின் நிலை என்னடா…….

ஆண் : என்னடா தமிழ்க் குமரா
என்னை நீ மறந்தாயோ

ஆண் : ஏறிய மயிலின் சிறகு இரண்டும்
எங்கு பறந்தன அழகா
எண்ணியிருந்தவன் ஏங்கி மயங்கிட
இன்று உனக்கிது அழகா……

ஆண் : ஏறிய மயிலின் சிறகு இரண்டும்
எங்கு பறந்தன அழகா
எண்ணியிருந்தவன் ஏங்கி மயங்கிட
இன்று உனக்கிது அழகா……

ஆண் : என்னடா தமிழ்க் குமரா
என்னை நீ மறந்தாயோ

ஆண் : வள்ளி மாது எண்ணும்போது
வந்தவன் நீயன்றோ
கள்ளமின்றி உன்னை நம்பி
வந்தவன் நானன்றோ

ஆண் : வள்ளி மாது எண்ணும்போது
வந்தவன் நீயன்றோ
கள்ளமின்றி உன்னை நம்பி
வந்தவன் நானன்றோ
ஓடிவா வேலவா ஊரெல்லாம் காணவா
ஓடிவா வேலவா ஊரெல்லாம் காணவா

ஆண் : என்னடா தமிழ்க் குமரா
என்னை நீ மறந்தாயோ

ஆண் : கந்தா நம ஓம் சரணம் போற்றி
முருகா சரவண மலரே போற்றி
வேலா அறுபடை வேந்தே போற்றி
வாராய் ஒருமுறை குமரா போற்றி

ஆண் : {அன்றைக்கு அருணகிரி
நம்பிக்கை கொண்டபடி
நீ வந்தனையல்லவா

ஆண் : இன்றைக்கு உன் மகனை
சோதிப்பதென்ன குணம்
இது வஞ்சனை அல்லவா} (2)

ஆண் : கதறுகின்றேன் பதறுகின்றேன்
என் பக்தி பொய்யாவதா
உன் சக்தி பொய்யாவதா…….

ஆண் : வேலும் மயிலும் வருக வருக
ஹரி ஓம் முருகா வருக வருக
இந்த பூமி அறிய வருக வருக
நீ வருவாய் வரவில்லையேல்
நான் வருவேன் நான் வருவேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here