Singers :  Tippu and Vishal

Music by : Vidyasagar

Male : Ennadi ennadi oviyamae
Unnai varaindhadhu yaar
Solladi solladi jaadaiyilae
Ennai izhuthadhu yaar

Male : Ennadi ennadi oviyamae
Unnai varaindhadhu yaar
Solladi solladi jaadaiyilae
Ennai izhuthadhu yaar

Male : Haei yaara pathi paadura

Male : Haiyo namma oora patthi paaduraenga

Male : M… pachai nira dhaavaniyil
Pattudalai kaattugiraai
Ichai kollum perazhagai
Yenadi poottugiraai
Male : Yenadi poottugiraai

Male : Pachai nira dhaavaniyil
Pattudalai kaattugiraai
Ichai kollum perazhagai
Yenadi poottugiraai

Male : Yenadi poottugiraai

Male : Ennadi ennadi oviyamae
Unnai varaindhadhu yaar
Solladi solladi jaadaiyilae
Ennai izhuthadhu yaar

Male : Yaelae aatta munnaadi vittuttu
Anga ennalae aattittu kedakka

Male : Yae… aatta thatti naan veetta sumakkanum
Kaattu pullai unna kaiyil sumakkanum
Em pozhappu em pozhappu
Enna thatti nee mutta sumakkanum
Aattaiyum aalaiyum saetthu sumakkanum
Um pozhappu um pozhappu

Male : Saaral mazhaiyodu vandhaal
Kodai veyilodum vandhaal
Yaaro aval veesum thendralae…ae…ae…
Paavai aval maalai vandhaal
Kaalai pozhudhodu sendraal
Yaaro aval aasai thingalae…ae…..

Male : Kamban iallai podi
Unnai innum paada
Engae kannadhaasan
Endrae naanum thaeda
Yaarum ingu thaevaiyillai
Un azhagai paarthirundhaal
Karpanaigal kodi varum
Enbadhu unmaiyadi

Male : Ennadi ennadi oviyamae
Unnai varaindhadhu yaar
Solladi solladi jaadaiyilae
Ennai izhuthadhu yaar

Male : Thaayin oli veesum mugam
Paarthaal adhu thaanae sugam
Vaeru sugam yaedhu mannilae
Naamae marandhaalum aval
Paasam vilagaadha nizhal polae
Thodaraadho anbilae

Male : Pathu thingal thaanae
Annai konda baaram
Pinnae endha naalum
Natpae nammai aalum
Sellugira paadhai ellaam
Sondhamena aagiradhae
Sorgam indha boomiyilae
Sokkida vaikkiradhae

Male : Ennadi ennadi oviyamae
Unnai varaindhadhu yaar
Solladi solladi jaadaiyilae
Ennai izhuthadhu yaar

பாடகர்கள் : திப்பு மற்றும் விஷால்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்

ஆண் : ஹேய் யாரப் பத்தி பாடுறே

ஆண் : ஹையோ நம்ம ஊர பத்தி பாடுறேங்க

ஆண் : ம்ம்… பச்சை நிற தாவணியில்
பட்டுடலை காட்டுகிறாய்
இச்சை கொள்ளும் பேரழகை
ஆண் : ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண் : பச்சை நிற தாவணியில்
பட்டுடலை காட்டுகிறாய்
இச்சை கொள்ளும் பேரழகை
ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண் : ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்

ஆண் : ஏலே ஆட்ட முன்னாடி விட்டுட்டு
அங்க என்னலே ஆட்டிட்டு கெடக்க

ஆண் : ஏ… ஆட்ட தட்டி நான் வீட்ட சுமக்கணும்
காட்டுப் புள்ளை உன்ன கையில் சுமக்கணும்
எம் பொழப்பு எம் பொழப்பு
என்ன அதட்டி நீ மூட்ட சுமக்கணும்
ஆட்டையும் ஆளையும் சேத்து சுமக்கணும்
உம் பொழப்பு உம் பொழப்பு

ஆண் : சாரல் மழையோடு வந்தாள்
கோடை வெயிலோடும் வந்தாள்
யாரோ அவள் வீசும் தென்றலே
பாவை அவள் மாலை வந்தாள்
காலை பொழுதோடு சென்றாள்
யாரோ அவள் ஆசை திங்களே…..ஏ…..

ஆண் : கம்பன் இல்லை போடி
உன்னை இன்னும் பாட
எங்கே கண்ணதாசன்
என்றே நானும் தேட
யாரும் இங்கு தேவையில்லை
உன் அழகை பார்த்திருந்தால்
கற்பனைகள் கோடி வரும்
என்பது உண்மையடி

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்

ஆண் : தாயின் ஒளி வீசும் முகம்
பார்த்தால் அது தானே சுகம்
வேறு சுகம் ஏது மண்ணிலே
நாமே மறந்தாலும் அவள்
பாசம் விலகாது நிழல் போலே
தொடராதோ அன்பிலே

ஆண் : பத்துத் திங்கள் தானே
அன்னை கொண்ட பாரம்
பின்னே எந்த நாளும்
நட்பே நம்மை ஆளும்
செல்லுகிற பாதை எல்லாம்
சொந்தமென ஆகிறதே
சொர்க்கம் இந்த பூமியிலே
சொக்கிட வைக்கிறதே

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here