Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Whistling : …………………………..
Male : Burr burr….burr…burr burr

Male : Ennadi paappaa sowkiyamaa
Thanniyilae ulla sugam enna solladiyo

Male : Ennadi paappaa sowkiyamaa
Thanniyilae ulla sugam enna solladiyo

Male : Kaalodu meen vandhu
Modhidum sugathai
Kangalil kooradiyo
Whistling : …………………….
Male : Karutha koondhalil
Maeniyai moodi
Karaiyil yeradiyo

Male : Neerinil aadidum
Poovinai kaanattum
Naerukku naeradiyo ooo…
Nee oru pen pillai
Naanoru aan pillai
Vendravar yaaradiyo

Male : Ennadi paappaa sowkiyamaa
Thanniyilae ulla sugam enna solladiyo

Whistling : …………………………..

Male : Ponnaana kaigalai
Maerpuram thookki
Kumbidu podadiyo

Whistling : …………………………..

Male : Pudhiya kannanin gopiyai polae
Udaiyai keladiyo
Leelaigal seidhavan saelaiyai thandhaal
Naan konjam vaeradiyo…ooo
Nee oru pen pillai
Naanoru aan pillai
Vendravar yaaradiyo

Male : Ennadi paappaa sowkiyamaa
Thanniyilae ulla sugam enna solladiyo
Burrraah burrr burrr

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

விசில் : …………………………………….
ஆண் : புர் புர்…..புர்…..புர் புர்

ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ

ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ

ஆண் : காலோடு மீன் வந்து
மோதிடும் சுகத்தை
கண்களில் கூறடியோ
விசில் : ………………………….
ஆண் : கருத்த கூந்தலில்
மேனியை மூடி
கரையில் ஏறடியோ

ஆண் : நீரினில் ஆடிடும்
பூவினை காணட்டும்
நேருக்கு நேரடியோ…….

ஆண் : நீரினில் ஆடிடும்
பூவினை காணட்டும்
நேருக்கு நேரடியோ ஓ……
நீ ஒரு பெண் பிள்ளை
நானொரு ஆண் பிள்ளை
வென்றவர் யாரடியோ

ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ

விசில் : ………………………………….

ஆண் : பொன்னான கைகளை
மேற்புறம் தூக்கி
கும்பிடு போடடியோ

விசில் : ……………………………..

ஆண் : புதிய கண்ணனின்
கோபியை போலே
உடையை கேளடியோ

ஆண் : லீலைகள் செய்தவன்
சேலையை தந்தால்
நான் கொஞ்சம் வேறடியோ……

ஆண் : லீலைகள் செய்தவன்
சேலையை தந்தால்
நான் கொஞ்சம் வேறடியோ…ஓ…..
நீ ஒரு பெண் பிள்ளை
நானொரு ஆண் பிள்ளை
வென்றவர் யாரடியோ

ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ

ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ
புர்ர்ர் அஹ் புர்ர் புர்ர்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here