Singer : Hariharan

Music by : S. A. Rajkumar

Lyrics by : Viveka

Male : Ennai paada vaiththa
Pesum poovae
Unnai enni
Vaazhugindraen

Male : En thaagam theera
Unthan peyarai
Solli solli paadugindrean
Imaigal thiranthu paarththathum
Edhiril vendum un mugam
Enathu swaasam unvasam

Male : Ennai paada vaiththa
Pesum poovae
Unnai enni
Vaazhugindraen

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பாடலாசிரியர் : விவேகா

ஆண் : என்னை பாட வைத்த
பேசும் பூவே
உன்னை எண்ணி
வாழுகின்றேன்

ஆண் : என் தாகம் தீர
உந்தன் பெயரை சொல்லி
சொல்லி பாடுகின்றேன்
இமைகள் திறந்து பார்த்ததும்
எதிரில் வேண்டும் உன் முகம்.
எனது சுவாசம் உன்வசம்

ஆண் : என்னை பாட வைத்த
பேசும் பூவே
உன்னை எண்ணி
வாழுகின்றேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here