Singer : Sirkazhi Govindarajan

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Lyrics by : Poovai Senguttavan

Male : Sirikkiraalae kanni muththammaa
Ennai paarththu sirikkiraalae
Kanni muththammaa
Annaiyaval iyarkkaiyammaa
Kanni muththamma
Enthan kanni muththamma

Male : Ennai paarththu sirikkiraalae
Kanni muththammaa
Annaiyaval iyarkkaiyammaa
Kanni muththamma
Enthan kanni muththamma

Male : Aattrangaraiyinilae kanni muththammaa
Aattrangaraiyinilae kanni muththammaa
Kaattraaga nadai nadanthaal kanni muththammaa
Thendral kaattraaga nadai nadanthaal
Kanni muththamma

Male : Pachchai kiliyaaga
Gaanam paadum kuyilaaga
Pachchai kiliyaaga
Gaanam paadum kuyilaaga

Male : Pakkam nindru konjukindraal
Kanni muththamma
Vanthu pakkam nindru konjukindraal
Kanni muththamma
Enthan kanni muththamma

Male : Ennai paarththu sirikkiraalae
Kanni muththammaa
Annaiyaval iyarkkaiyammaa
Kanni muththamma
Enthan kanni muththamma

Male : Mannennum thottil katti
Kanni muththamma
Anbu maganaaga aasai vaiththaal
Kanni muththamma

Male : Mannennum thottil katti
Kanni muththamma
Anbu maganaaga aasai vaiththaal
Kanni muththamma

Male : Vinnennum veliyinilae
Kanni muththamma
Vinnennum veliyinilae
Kanni muththamma

Male : Vilaiyaattu kaattukindraal
Kanni muththamma

Male : Pudhu vilaiyaattu kaattukindraal
Kanni muththamma

Male : Ennai paarththu sirikkiraalae
Kanni muththammaa
Annaiyaval iyarkkaiyammaa
Kanni muththamma
Enthan kanni muththamma
Enthan kanni muththamma

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

ஆண் : சிரிக்கிறாளே கன்னி முத்தம்மா
என்னைப் பார்த்து சிரிக்கிறாளே
கன்னி முத்தம்மா
அன்னையவள் இயற்கையம்மா
கன்னி முத்தம்மா
எந்தன் கன்னி முத்தம்மா

ஆண் : என்னைப் பார்த்து சிரிக்கிறாளே
கன்னி முத்தம்மா
அன்னையவள் இயற்கையம்மா
கன்னி முத்தம்மா
எந்தன் கன்னி முத்தம்மா

ஆண் : ஆற்றங்கரையினிலே கன்னி முத்தம்மா
ஆற்றங்கரையினிலே கன்னி முத்தம்மா
காற்றாக நடை நடந்தாள் கன்னி முத்தம்மா
தென்றல் காற்றாக நடை நடந்தாள்
கன்னி முத்தம்மா..

ஆண் : பச்சைக் கிளியாக
கானம் பாடும் குயிலாக
பச்சைக் கிளியாக
கானம் பாடும் குயிலாக

ஆண் : பக்கம் நின்று கொஞ்சுகின்றாள்
கன்னி முத்தம்மா
வந்து பக்கம் நின்று கொஞ்சுகின்றாள்
கன்னி முத்தம்மா
எந்தன் கன்னி முத்தம்மா

ஆண் : என்னைப் பார்த்து சிரிக்கிறாளே
கன்னி முத்தம்மா
அன்னையவள் இயற்கையம்மா
கன்னி முத்தம்மா
எந்தன் கன்னி முத்தம்மா

ஆண் : மண்ணென்னும் தொட்டில் கட்டி
கன்னி முத்தம்மா
அன்பு மகனாக ஆசை வைத்தாள்
கன்னி முத்தம்மா

ஆண் : மண்ணென்னும் தொட்டில் கட்டி
கன்னி முத்தம்மா
அன்பு மகனாக ஆசை வைத்தாள்
கன்னி முத்தம்மா

ஆண் : விண்ணென்னும் வெளியினிலே
கன்னி முத்தம்மா
விண்ணென்னும் வெளியினிலே
கன்னி முத்தம்மா

ஆண் : விளையாட்டு காட்டுகின்றாள்
கன்னி முத்தம்மா

ஆண் : புது விளையாட்டு காட்டுகின்றாள்
கன்னி முத்தம்மா
எந்தன் கன்னி முத்தம்மா

ஆண் : என்னைப் பார்த்து சிரிக்கிறாளே
கன்னி முத்தம்மா
அன்னையவள் இயற்கையம்மா
கன்னி முத்தம்மா
எந்தன் கன்னி முத்தம்மா
எந்தன் கன்னி முத்தம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here