Singers : Hariharan and Bhavatharini

Music by : Ilayaraja

Female : Thanana nananaa … thanana nananaa

Male : Ennai thalaatta varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo..oo
Illai yematram tharuvalo

Male : Thathalikum manamae thathai varuvala
Mottu idhazh mutham ondru tharuvala
Konjam poru kolusoli ketkiradhae

Male : Ennai thalaatta varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo
Illai yematram tharuvalo

Male : Poo vizhi paarvaiyil minnal kaatinaal
Aayiram aasaigal ennil ootinaal
Yeno yeno nenjai pootinaal
Iravum pagalum ennai vaatinaal
Idhayam aval peyaril maatrinaal
kaadhal theeyai vandhu mootinaal

Male : Naan ketkum badhil indru vaaradha
Naan thoonga madi ondru thaaradha
Thaagangal thabangal theeradha
Thaalangal raagangal seradha
Vazhiyoram vizhi vaikiren

Female : ………………………………..

Male : Enadhu iravu aval koondhalil
Enadhu pagalgal aval paarvaiyil
Kaalam ellam aval kaadhalil
Kanavu kalaiyavillai kangalil
Idhayam thudikavillai aasaiyil
Vaazhvum thaazhvum aval vaarthaiyil

Male : Kannukul imaiyaga irukindral
Nenjukul isaiyaga thudikindral
Naalaiku naan kaana varuvalo
Pathaiku neerootri povalo
Vazhiyoram vizhi vaikiren

Male : Ennai thalaatta varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo
Illai yematram tharuvalo

Male : Thathalikum manamae thathai varuvala
Mottu idhazh mutham ondru tharuvala
Konjam poru kolusoli ketkiradhae

Male : Ennai thalaatta varuvalo …varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo …. tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo …..varuvalo
Illai yematram tharuvalo ….tharuvalo

பாடகி : பவதாாினி

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

பெண் : …………………………………….

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

ஆண் : தத்தளிக்கும் மனமே
தத்தை வருவாளா மொட்டு
இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி
கேட்கிறதே

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

ஆண் : பூ விழி பாா்வையில்
மின்னல் காட்டினாள் ஆயிரம்
ஆசைகள் என்னில் ஊட்டினாள்
ஏனோ ஏனோ நெஞ்சை பூட்டினாள்
இரவும் பகலும் என்னை வாட்டினாள்
இதயம் அவள் பெயாில் மாற்றினாள்
காதல் தீயை வந்து மூட்டினாள்

ஆண் : நான் கேட்கும் பதில்
இன்று வாராத நான் தூங்க
மடி ஒன்று தாராத தாகங்கள்
தாபங்கள் தீராத தாளங்கள்
ராகங்கள் சேராத வழியோரம்
விழி வைக்கிறேன்

பெண் : ……………………………….

ஆண் : எனது இரவு அவள்
கூந்தலில் எனது பகல்கள்
அவள் பாா்வையில் காலம்
எல்லாம் அவள் காதலில்
கனவு கலையவில்லை கண்களில்
இதயம் துடிக்கவில்லை ஆசையில்
வாழ்வும் தாழ்வும் அவள் வாா்த்தையில்

ஆண் : கண்ணுக்குள் இமையாக
இருக்கின்றாள் நெஞ்சுக்குள்
இசையாக துடிக்கின்றாள் நாளைக்கு
நான் காண வருவாளோ பாதைக்கு
நீரூற்றி போவாளோ வழியோரம்
விழி வைக்கிறேன்

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

ஆண் : தத்தளிக்கும் மனமே
தத்தை வருவாளா மொட்டு
இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி
கேட்கிறதே

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ ……. வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம்
தருவாளோ ……. தருவாளோ
தங்க தேராட்டம்
வருவாளோ ……. வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம்
தருவாளோ ……. தருவாளோ

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here