Singers : Sean Roldan and Shalini

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Ennai thedi megam vandhathae
Siru jannnal thedi vaanam nindrathae
Kaatril aadum poovai polavae…ae…
Thalai saindhu saindhu kaadhal pesuthae

Male : Iravaa pagalaa velagaama
Uyirae thuliyum piriyaama

Chorus : {Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa} (2)

Male : Vaazhkai athu vaasal thirakkuthae
Vasanthamum azhaikkuthae
Naan kanda kanavum pazhikkuthae
Kann munnae nadakkuthae

Male & Chorus : Singarama veedu
Iru paravai vaazhum koodu
Oiyarama parappom
Male : Parappom

Male & Chorus : Kaalara vaa nadappom
Pala kathaigal pesi kidappom
Aatharama iruppom
Male : Iruppom

Chorus : {Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa} (2)

Male : Hoo ooo ooo
Andril endrum vilagadhathu
Ondrai ondru piriyadhu andha
Anbum endrum kuraiyathiruppom..oom

Female : Kannum kannum kalantha
Manam rendum onna iruntha
Athil inbam thunbam
Purindhu layippom

Male & Chorus : Senthazham poo vaasam
Ava nadanthu vandha veesum
Kondattama pesum
Male : Pesum

Male & Chorus : Manjal thanga nilava
Ava konjum pullanguzhala
Vandhu ninna azhaga
Male : Azhaga

Chorus : {Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa} (2)

Female : Ennai thedi megam vandhathae
Male : Ae…..ae…..
Female : Siru jannnal thedi vaanam nindrathae
Kaatril aadum poovai polavae…ae…
Male : Ae…..ae…..
Female : Thalai saindhu saindhu kaadhal pesuthae

Female : Iravaa pagalaa velagaama
Both : Uyirae thuliyum piriyaama

Male : Hooo ooo ooooo

Chorus : {Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa} (2)

பாடகர்கள் : சீன் ரோல்டன் மற்றும் ஷாலினி

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : என்னை தேடி மேகம் வந்ததே
சிறு ஜன்னல் தேடி வானம் நின்றதே
காற்றில் ஆடும் பூவை போலவே…ஏ….
தலை சாய்ந்து சாய்ந்து காதல் பேசுதே

ஆண் : இரவா பகல்லா வெலகாம
உயிரே துளியும் பிரியாம

குழு : {தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா} (2)

ஆண் : வாழ்க்கை அது வாசல் திறக்குதே
வசந்தமும் அழைக்குதே
நான் கண்ட கனவும் பழிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் மற்றும் குழு : சிங்காரமா வீடு
இரு பறவை வாழும் கூடு
ஒய்யாரமா பறப்போம்
ஆண் : பறப்போம்

ஆண் மற்றும் குழு : காலார வா நடப்போம்
பல கதைகள் பேசி கிடப்போம்
ஆதாரமா இருப்போம்
ஆண் : இருப்போம்

குழு : {தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா} (2)

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஒ
அன்றில் என்றும் விலகாது
ஒன்றை ஒன்று பிரியாது அந்த
அன்பும் என்றும் குறையாதிருப்போம்….ஓம்

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் கலந்த
மனம் ரெண்டும் ஒன்னா இருந்தா
அதில் இன்பம் துன்பம்
புரிந்து லயிப்போம்

ஆண் மற்றும் குழு : செந்தாழம் பூ வாசம்
அவ நடந்து வந்து வீசும்
கொண்டாட்டமா பேசும்
ஆண் : பேசும்

ஆண் மற்றும் குழு : மஞ்சள் தங்க நிலவா
அவ கொஞ்சும் புல்லாங்குழலா
வந்து நின்னா அழகு
ஆண் : அழகு

குழு : {தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா} (2)

பெண் : என்னை தேடி மேகம் வந்ததே
ஆண் : ஏ….ஏ….
பெண் : சிறு ஜன்னல் தேடி வானம் நின்றதே
காற்றில் ஆடும் பூவை போலவே…..ஏ….
ஆண் : ஏ….ஏ….
பெண் : தலை சாய்ந்து சாய்ந்து காதல் பேசுதே

ஆண் : இரவா பகல்லா வெலகாம
இருவர் : உயிரே துளியும் பிரியாம

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஒ

குழு : {தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here