Singers : Karthik and Sunitha

Music by : Srikanth Deva

Chorus : …………………………..

Male : Ennai thedi thedi
Natkaal ponathae
Unnai parthaa pinnae
Thedal theerndathae ..

Male : Nee kannai mudinaal
Athu enthan raathiri
Unnai enna nenjilae
Oru nodiyum veenadi

Male : Antha vaanam thandi
Veedu paarkavaa
Female : Paarkava …
Male : Intha jenmam thandi
Vaazhnthu paarka vaa

Male : Uyirai urunjum kulalaai
Ora paarvai veesi ponnai
Marubadi varuvaai endru ninaithu
Kaathukidanthen enna aanaai

Female : Mayakathil nan irunthen
Manam enum thaal thirandhen

Male : Unnai thendthum pothu
Theeyil vegiren
Intha kaadhal noyil
Naanum sagiren

Female : Ennai thedi thedi
Natkaal ponathae

Female : Ooooo woahhhaaaa….
Woahaaa oo oo …

Female : Aaa…aaaa…..
Kanavil nolaintha unnai
Kannai mudi putti kolven
Pulukathil neeyum
Purandu paduthaal
Visiriaaga maari kolven

Male : Thalaianai vendum enben
Madiyinil sainthu kolven
Female : Idhazh mutham endra
Methaai podavaa ..
Nee vizhi thungum bothu
Kaaval kaakavaa

Female : Ennai thedi thedi
Natkaal ponathae
Unnai partha pinnae
Thedal theerndhathae

Female : Nee kannai mudinaal
Athu enthan raathiri
Unnai enna nenjilae
Oru nodiyum veenada

Female : Antha vaanam thandi
Veedu paarkavaa
Intha jenmam thandi
Vaazhnthu paarka vaa

Female : Ooooo woahhhaaaa….
Woahaaa oo oo …

 

பாடகி : சுனிதா

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

குழு : …………………….

ஆண் : என்னை தேடி
தேடி நாட்கள் போனதே
உன்னை பார்த்த பின்னே
தேடல் தீர்ந்ததே

ஆண் : நீ கண்ணை
மூடினால் அது எந்தன்
ராத்திரி உன்னை எண்ண
நெஞ்சிலே ஒரு நொடியும்
வீணடி

ஆண் : அந்த வானம்
தாண்டி வீடு பார்க்கவா
பெண் : பார்க்கவா
ஆண் : இந்த ஜென்மம்
தாண்டி வாழ்ந்து பார்க்கவா

ஆண் : உயிரை உறிஞ்சும்
குழலாய் ஓர பார்வை வீசி
போனாய் மறுபடி வருவாய்
என்று நினைத்து காத்து
கிடந்தேன் என்ன ஆனாய்

பெண் : மயக்கத்தில் நான்
இருந்தேன் மனம் எனும்
தாள் திறந்தேன்

ஆண் : உன்னை தீண்டும்
போது தீயில் வேகிறேன்
இந்த காதல் நோயில்
நானும் சாகிறேன்

பெண் : என்னை தேடி
தேடி நாட்கள் போனதே

பெண் : ……………………..

பெண் : ஆஆ ஆஆஆ
கனவில் நொழைந்த
உன்னை கண்ணை
மூடி பூட்டி கொள்வேன்
புழுக்கத்தில் நீயும் புரண்டு
படுத்தால் விசிறியாக மாறி
கொள்வேன்

ஆண் : தலையணை
வேண்டும் என்பேன்
மடியினில் சாய்ந்து
கொள்வேன்
பெண் : இதழ் முத்தம்
என்ற மெத்தை போடவா
நீ விழி தூங்கும் போது
காவல் காக்கவா

பெண் : என்னை தேடி
தேடி நாட்கள் போனதே
உன்னை பார்த்த பின்னே
தேடல் தீர்ந்ததே

பெண் : நீ கண்ணை
மூடினால் அது எந்தன்
ராத்திரி உன்னை எண்ண
நெஞ்சிலே ஒரு நொடியும்
வீணடா

பெண் : அந்த வானம்
தாண்டி வீடு பார்க்கவா
இந்த ஜென்மம் தாண்டி
வாழ்ந்து பார்க்கவா

பெண் : ………………….

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here