Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ennai vittaal yaarum illai
Kan maniyae un kaiyanaikka
Ennai vittaal yaarum illai
Kan maniyae un kaiyanaikka
Unnai vittaal vaeroruthi
Ennamillai naan kaadhalikka
Unnai vittaal vaeroruthi
Ennamillai naan kaadhalikka
Muthu muthaai neeradherkku
Naanillaiyo kanneer thudaippadharkku

Male : Ennai vittaal yaarum illai
Kan maniyae un kaiyanaikka

Male : Yaanaiyin dhandham
Kadaindheduthaar pol
Angamelaam or minu minuppu
Yaanaiyin dhandham
Kadaindheduthaar pol
Angamelaam or minu minuppu
Azhaghar malaiyin silaigalil ondru
Vandhu nindraar pol oru ninaippu

Male : Ennai vittaal yaarum illai
Kan maniyae un kaiyanaikka

Male : Kaalazhagellaam kaattiya vannam
Kalaiyazhagae nee nadandhaayo
Melazhagellaam moodiyadhenna
Kan padum endrae ninaithaayo

Male : Ennai vittaal yaarum illai
Kan maniyae un kaiyanaikka

Whistling : ………………

Male : Raathiri neram ragasiya kadidham
Ezhudhida vendum idaiyodu
Poothiri kuraithu yettriya dheebam
Ponnoli sindhum iravodu

Male : Ennai vittaal yaarum illai
Kan maniyae un kaiyanaikka

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : என்னை விட்டால் யாருமில்லை
கண்மணியே உன் கை அணைக்க
என்னை விட்டால் யாருமில்லை
கண்மணியே உன் கை அணைக்க
உன்னை விட்டால் வேறொருத்தி
எண்ணமில்லை நான் காதலிக்க
உன்னை விட்டால் வேறொருத்தி
எண்ணமில்லை நான் காதலிக்க
முத்து முத்தாய் நீரெதற்கு
நானில்லையோ கண்ணீர் துடைப்பதற்கு

ஆண் : என்னை விட்டால் யாருமில்லை
கண்மணியே உன் கை அணைக்க

ஆண் : யானையின் தந்தம்
கடைந்தேடுத்தார்ப் போல்
அங்கமெல்லாம் ஓர் மினுமினுப்பு
யானையின் தந்தம்
கடைந்தேடுத்தார்ப் போல்
அங்கமெல்லாம் ஓர் மினுமினுப்பு
அழகர் மலையின் சிலைகளில் ஒன்று
வந்து நின்றார் போல் ஒரு நினைப்பு

ஆண் : என்னை விட்டால் யாருமில்லை
கண்மணியே உன் கை அணைக்க

ஆண் : கால் அழகெல்லாம் காட்டிய வண்ணம்
கலை அழகே நீ நடந்தாயோ
மேலழகெல்லாம் மூடியதென்ன
கண் படும் என்றே நினைத்தாயோ

ஆண் : என்னை விட்டால் யாருமில்லை
கண்மணியே உன் கை அணைக்க

விசில் : …………………………….

ஆண் : ராத்திரி நேரம் ரகசிய கடிதம்
எழுதிட வேண்டும் இடையோடு
பூத்திரி குறைத்து ஏற்றிய தீபம்
பொன்னொளி சிந்தும் இரவோடு

ஆண் : என்னை விட்டால் யாருமில்லை
கண்மணியே உன் கை அணைக்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here