Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan – Ramamoorthy

Male : {Ennai yaarendru enni enni
Nee paarkkiraai
Idhu yaar paadum paadalendru
Nee ketkiraai} (2)

Male : Naan aval perai dhinam paadum
Kuyilallavaa…aaa
En paadal aval thantha
Mozhiyallavaa…

Male : Ennai yaarendru enni enni
Nee paarkkiraai
Idhu yaar paadum paadalendru
Nee ketkiraai

Female : {Endrum silaiyaana
Un deivam pesaathaiyaa
Sarugaana malar meendum
Malaraathaiyaa} (2)

Female : Kanavaana kadhai meendum
Thodaraathaiyaa
Kanavaana kadhai meendum
Thodaraathaiyaa
Kaatraana aval vaazhvu
Thirumbaathaiyaa…..

Female : Ennai yaarendru enni enni
Nee paarkkiraai
Idhu yaar paadum paadalendru
Nee ketkiraai
Ennai yaarendru enni enni
Nee paarkkiraai….

Male : {Enthan mana kovil silaiyaaga
Valarnthaalammaa
Malarodu malaraaga
Malarnthaalammaa} (2)

Male : Kanavennum thaer yeri
Paranthaalammaa
Kanavennum thaer yeri
Paranthaalammaa
Kaatrodu kaatraaga
Kalanthaalammaa…

Male : Ennai yaarendru enni enni
Nee paarkkiraai
Idhu yaar paadum paadalendru
Nee ketkiraai

Female : Indru unakkaaga uyir vaazhum
Thunaiyillaiyaa
Aval oli veesum ezhil konda
Silaiyillaiyaa

Female : Aval vaazhvu nee thandha
Varamallavaa
Aval vaazhvu nee thandha
Varamallavaa
Anbodu avalodu
Magizhvaai aiyaa….

Male & Female :
Ennai yaarendru enni enni
Nee paarkkiraai
Idhu yaar paadum paadalendru
Nee ketkiraai

Female : Ennai yaarendru enni enni
Nee paarkkiraai….aaa…aa…

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : { என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய் இது யார்
பாடும் பாடல் என்று நீ
கேட்கிறாய் } (2)

ஆண் : நான் அவள் பேரை
தினம் பாடும் குயிலல்லவா
என் பாடல் அவள் தந்த
மொழி அல்லவா

ஆண் : என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய் இது யார்
பாடும் பாடல் என்று நீ
கேட்கிறாய்

பெண் : { என்றும் சிலையான
உன் தெய்வம் பேசாதய்யா
சருகான மலர் மீண்டும்
மலராதய்யா } (2)

பெண் : கனவான கதை
மீண்டும் தொடராதய்யா
கனவான கதை மீண்டும்
தொடராதய்யா காற்றான
அவள் வாழ்வு திரும்பாதய்யா

பெண் : என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய் இது யார்
பாடும் பாடல் என்று நீ
கேட்கிறாய் என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய்

ஆண் : { எந்தன் மனக்கோயில்
சிலையாக வளர்ந்தாலம்மா
மலரோடு மலராக
மலர்ந்தாலம்மா } (2)

ஆண் : கனவென்னும்
தேரேறி பறந்தாலம்மா
கனவென்னும் தேரேறி
பறந்தாலம்மா காற்றோடு
காற்றாக கலந்தாலம்மா

ஆண் : என்னை யாரென்று
எண்ணி எண்ணி நீ
பார்க்கிறாய் இது யார்
பாடும் பாடல் என்று நீ
கேட்கிறாய்

பெண் : இன்று உனக்காக
உயிர் வாழும் துணை
இல்லையா அவள் ஒளி
வீசும் எழில் கொண்ட
சிலையில்லையா

பெண் : அவள் வாழ்வு
நீ தந்த வரமல்லவா
அவள் வாழ்வு நீ தந்த
வரமல்லவா அன்போடு
அவளோடு மகிழ்வாய்
ஐயா

ஆண் & பெண் : என்னை
யாரென்று எண்ணி
எண்ணி நீ பார்க்கிறாய்
இது யார் பாடும் பாடல்
என்று நீ கேட்கிறாய்

பெண் : என்னை
யாரென்று எண்ணி
எண்ணி நீ பார்க்கிறாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here