Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : Ganesan Sekar

Male : Paranthu poga
Ninaikum neram
Siragai thedi thudithida
Thanimayaga
Thavikkum velai
Unathu paarvai rasithida

Male : Azhagae manam thindadugiren
Athilae thinam thalladugiren

Male : Ennakenaway nee piranthaai
Unnakenaway kaathiruppen
Enthan uyirinilae unai nuzhaithen
Ennai vittu pogathae
Kanavinilae mithanthu kondae
Kadhalilae mulgi vitten
Thedi thedi thooram pogiren

Male : Ennakenaway nee piranthaai
Unnakenaway kaathiruppen
Enthan uyirinilae unai nuzhaithen
Ennai vittu pogathae
Kanavinilae mithanthu kondae
Kadhalilae mulgi vitten
Thedi thedi thooram pogiren

Male : Nee sirikkum punnagayai
Naan eduthu serthu vaippen
Nee azhuthaal
Aruthalaai boomiyilae por thoduppen

Male : Pogum vazhiyil
Kaatrai eduthu
Un dhegam methu thoova
Kolam varaiyum
Koonthal pidithu
Kaadhal kathai naanum pesa

Male : Ennakenaway nee piranthaai
Unnakenaway kaathiruppen
Enthan uyirinilae unai nuzhaithen
Ennai vittu pogathae
Kanavinilae mithanthu kondae
Kadhalilae mulgi vitten
Thedi thedi thooram pogiren

பாடகர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : கணேசன் சேகர்

ஆண் : பறந்து போக
நினைக்கும் நேரம்
சிறகை தேடி துடித்திட
தனிமையாக தவிக்கும்
வேலை உனது பார்வை
ரசித்திட

ஆண் : அழகே மனம்
திண்டாடுகிறேன்
அதிலே தினம்
தள்ளாடுகிறேன்

ஆண் : எனக்கெனவே நீ
பிறந்தாய் உனக்கெனவே
காத்திருப்பேன் எந்தன்
உயிரினிலே உன்னை
நுழைத்தேன் என்னை
விட்டு போகாதே கனவினிலே
மிதந்து கொண்டே காதலிலே
மூழ்கி விட்டேன் தேடி தேடி
தூரம் போகிறேன்

ஆண் : எனக்கெனவே நீ
பிறந்தாய் உனக்கெனவே
காத்திருப்பேன் எந்தன்
உயிரினிலே உன்னை
நுழைத்தேன் என்னை
விட்டு போகாதே கனவினிலே
மிதந்து கொண்டே காதலிலே
மூழ்கி விட்டேன் தேடி தேடி
தூரம் போகிறேன்

ஆண் : நீ சிரிக்கும்
புன்னகையை நான்
எடுத்து சேர்த்து
வைப்பேன் நீ அழுதால்
ஆறுதலாய் பூமியிலே
போர் தொடுப்பேன்

ஆண் : போகும் வழியில்
காற்றை எடுத்து உன்
தேகம் மீது தூவ கோலம்
வரையும் கூந்தல் பிடித்து
காதல் கதை நானும் பேச

ஆண் : எனக்கெனவே நீ
பிறந்தாய் உனக்கெனவே
காத்திருப்பேன் எந்தன்
உயிரினிலே உன்னை
நுழைத்தேன் என்னை
விட்டு போகாதே கனவினிலே
மிதந்து கொண்டே காதலிலே
மூழ்கி விட்டேன் தேடி தேடி
தூரம் போகிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here